Tăng Thanh Hà nhí nhảnh bên các fan

Ngày 26/08/2013 10:47 AM (GMT+7)

"Ngọc nữ" đã có một buổi vui chơi nhí nhảnh bên các fan thân thương.

Tăng Thanh Hà nhí nhảnh bên các bạn tại Sài Gòn; Hương Giang Idol rất vui khi đi từ thiện;  Hoa hậu  Ngọc Hân thích thú với công việc mới; Trizzie Phương Trinh hạnh phúc khi được trở lại sân khấu; MC Thảo Vân cùng con trai về quê ngày cuối tuần; ca sĩ Lệ Quyên ấn tượng với mái tóc tém... giả; Thanh Hằng gợi cảm trong bộ váy xanh mát; Thảo Trang “xấu lạ” với mái tóc cá tính…

Và còn rất nhiều hình ảnh ấn tượng của sao Việt ngày cuối tuần. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng…

Tăng Thanh Hà nhí nhảnh bên các fan - 1

Tăng Thanh Hà nhí nhảnh bên các bạn tại Sài Gòn

Hương Giang Idol mặc rất giản dị đi từ thiện. Cô tâm sự: “Lại hoàn thành thêm một chuyến đi từ thiện nữ. Hôm nay gặp các em ở bệnh viện Nhi đồng 2 rất vui, các em chạy thận cả tuần nên hôm nay chủ nhật được nghỉ đợi các cô chú đến tội ghê.”

"Với mỗi chuyến đi như thế này Hương Giang cảm thấy rất vui vì mình đã giúp đỡ được phần nào cho những hoàn cảnh khó khăn và mong muốn các bé sẽ có 1 cuộc sống tốt đẹp hơn", Hương Giang chia sẻ thêm.

Hoa hậu Ngọc Hân thích thú với công việc mới “làm stylist” cho bạn chụp ảnh cưới.

Trizzie Phương Trinh hạnh phúc khi được trở lại sân khấu

Vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ: “Hạnh phúc được trở lại sân khấu nhưng hạnh phúc hơn khi nhận được tình cảm nồng nàn từ phía khán giả, đã cho mình cái cảm giác như mình chưa bao giờ rời sân khấu và đang ở đỉnh cao của nghệ thuật. Cám ơn những người khán giả thân thương, các bạn đồng nghiệp và các bầu show đã ủng hộ cho mình trong lần trong lần trở lại sân khấu này”.

Hai mẹ con MC Thảo Vân về quê ngày cuối tuần. Chị viết: “Hôm nay đã có một chuyến đi thật tuyệt. Vừa được thăm các bác, Tít lại còn vừa được chăn lợn, nấu cám, lội suối, nghịch mưa... Quá thú vị!”

Lý Nhã Kỳ ''xì tin'' trước khi lên đường đi công tác tại Dubai (Ấn Độ)

Diễm Hương rạng rỡ khi lên chùa

Ca sĩ Lệ Quyên ấn tượng với mái tóc tém “giả”

Thanh Hằng trong bộ váy “xanh mát dịu lòng người”

Tăng Thanh Hà nhí nhảnh bên các fan - 13

Như Loan quyến rũ trên sân khấu hải ngoại

Thảo Trang “xấu lạ” với mái tóc cá tính

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Facebook Sao Việt