Hà Tăng tất bật chỉ đạo giải chạy việt dã

Ngày 08/12/2013 13:26 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên nổi tiếng có mặt lúc 5h sáng nay để chuẩn bị cho giải chạy việt dã.

Sáng nay (8/12), tại Tp Hồ Chí Minh đã diễn ra sự kiện giải Việt dã HCMC Run 2013 - Chinh phục cầu Phú Mỹ. Sự kiên mang tính chất xã hội đã thu hút sự có mặt của nhiều nhân vật quan trọng và ngôi sao nổi tiếng trọng của làng giải trí. Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa cùng nhiều lãnh đạo các sở, ban ngành của TPHCM đã tới dự lễ khai mạc và trao giải cuộc chạy việt dã đầu tiên của TPHCM.

Ngay từ 5h sáng, hơn 5500 vận động viên đã có mặt tại khu Cresent Mall quận 7, TPHCM để tham gia giải chạy. Tăng Thanh Hà xuất hiện tại sự kiện với hình ảnh vô cùng giản dị, cô tất bật chỉ đạo và cùng hào hứng cổ vũ các vận động viên.

Rất đông nghệ sỹ như Thân Thuý Hà, Võ Hoàng Yến, Quốc Cường, Hứa Vĩ Văn, Trà My Idol, Diệp Lâm Anh, Quang Tuyến, Harry Lu, Nguyên Bảo, Châu Đăng Khoa, Huỳnh Nu… và đặc biệt Running man Vũ Xuân Tiến cũng bay từ Hà Nội vào để tham dự giải chạy lần này.


Nguyên chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa cũng có mặt tại sự kiện giải chạy Việt dã chinh phục cầu Phú Mỹ HCMC RUN 2013.


Ngay từ 5h sáng, Hà Tăng và đại sứ của chương trình Phillip Nguyễn đã có mặt tại quận 7 để bắt đầu giải đấu.


"Ngọc nữ" ăn mặc giản dị với áo phông và quần jeans để phù hợp với không khí của chương trình.


Tăng Thanh Hà tất bật chỉ đạo và hào hứng cổ vũ cho giải đấu.


Thay vì hình ảnh của nữ diễn viên nổi tiếng thường thấy tại các thảm đỏ, Hà Tăng giản dị hòa mình vào không khí của sự kiện.

Sau 8 tháng chuẩn bị và 3 tháng phát động, Giải việt dã đầu tiên của TPHCM đã thành công rực rỡ.  Hà Tăng chia sẻ tại sự kiện : "Ba tháng qua, dù thời gian không dài, nhưng với những người tổ chức giải việt dã HCMC Run 2013 – Chinh phục cầu Phú Mỹ là  một khoảng thời gian quan trọng và ý nghĩa. Chúng tôi đã cố gắng quyết tâm để có được những hoạt động tích cực nhất, nhằm nhân lên một phong trào rèn luyện thể lực ý nghĩa trong cộng đồng và hy vọng sẽ ngày càng đi sâu và phát triển tại cơ sở.

Chúng tôi đã nhận được 5500 phiếu đăng ký tham dự giải chạy lần này, trong đó độ tuổi từ 18-35 chiếm 4785 người đăng kỷ, tỷ lệ 87%; trên 50 tuổi chiếm 2% với 110 người đăng ký, dưới 18 tuổi có 165 người đăng ký chiếm 3%, và 440 người tuổi từ 40-50, chiếm 8%. Điều này cho thấy mức độ phổ biến rộng của giải chạy lần này. Người tham gia chạy thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề, trong đó nhân viên văn phòng, sinh viên, người nước ngoài chiếm tới 70%”.

HCMC Run 2013 đã có một mùa giải ấn tượng, thu hút mọi giới tham gia, trong đó có rất nhiều người nước ngoài, trẻ em, người già. Theo ban tổ chức, giải việt dã này sẽ được duy trì mỗi năm một lần và mùa giải tới sẽ có cự ly 21km và 42km. 


Mặc dù sự kiện diễn ra vào lúc sáng sớm nhưng Tăng Thanh Hà tỏ ra rất sung sức, cô là nguồn cổ vũ tinh thần cho các vận động viên.


Nam diễn viên Hứa Vĩ Văn cũng tham gia giải chạy ở cự li 3km.

\
Nam diễn viên Quốc Cường.


Nữ diễn viên Thân Thúy Hà cũng có mặt hào hứng tham gia cổ động chương trình.


Đinh Ngọc Diệp xì tin tại HCMC Run 2013.


Diễn viên xứ Đài Harry Lu.


Đại sứ của chương trình Phillip Nguyễn vô cùng hào hứng với giải đấu.


Em chồng Hà Tăng - Thảo Tiên cũng tham gia giải đấu với cự li 5km.


Louis và Thảo Tiên đứng từ xa quan sát Hà Tăng làm việc.


Hồ Ngọc Hà giản dị có mặt tại sự kiện, hình ảnh khá hiếm hoi Hà Tăng và Hà Hồ đọ sắc bên nhau.


Sự kiện chạy bộ Việt dã chinh phục cầu Phú Mỹ thu hút hơn 5000 người tham gia. 

Theo PBB- Ảnh: Zun (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Tăng Thanh Hà