Hải Băng bức xúc đáp trả anti-fan khi bị gọi là "vợ 2"

Ngày 17/03/2018 15:00 PM (GMT+7)

Hải Băng không ngần ngại mà đáp trả thẳng thắn người đã gọi cô là "vợ 2" trong đoạn bình luận.

Clip Hải Băng chơi đùa cùng con gái.

Hải Băng và Thành Đạt công khai quan hệ vào năm 2016. Thời gian ấy, cô luôn bị người hâm mộ cho là người thứ 3 xen vào giữa gia đình đang hạnh phúc của Thành Đạt. Tuy nhiên, cho đến hiện tại, cặp đôi vẫn sống với nhau vô cùng hạnh phúc, Hải Băng đang mang thai con thứ 2.  

Mới đây, trên trang cá nhân của Hải Băng, nhiều anti-fan đã vào bình luận về cuộc sống riêng tư của Hải Băng và ông xã Thành Đạt. Cụ thể, khi nữ ca sĩ đăng tải ảnh hạnh phúc bên chồng trong ngày sinh nhật thì một tài khoản lại bình luận: "Chỉ là vợ 2 thôi mà". Ngay lập tức, Hải Băng đã không ngần ngại đáp trả lại người này: "2 thì ăn hết của cải của gia đình bạn à... 2 thì không được hạnh phúc à?".

hai bang buc xuc dap tra anti-fan khi bi goi la "vo 2" - 1

Hải Băng bức xúc đáp trả lại anti-fan.

hai bang buc xuc dap tra anti-fan khi bi goi la "vo 2" - 2

Hải Băng và Thành Đạt đã là vợ chồng và đính hôn từ năm 2016. 

Trước đó, để chúc mừng sinh nhật lần thứ 35 của ông xã Thành Đạt, ca sĩ Hải Băng đã khoe loạt ảnh hôn chồng đắm đuối khi chỉ có hai người bên nhau. Những khoảnh khắc vô cùng hạnh phúc của hai vợ chồng khiến nhiều người ghen tị.

Cùng với những bức ảnh là lời chúc ngọt ngào Hài Băng gửi đến ông xã: "Gửi ba mấy đứa nhỏ. Vèo 1 cái đã gần 2 mặt con rùi ba nhỉ, quá nhanh quá nguy hiểm. Đến thời điểm này tuổi 2 vợ chồng mình cũng được nửa đời người rồi, không ước mơ con đường sắp tới sẽ đầy hoa hồng, chỉ cần con đường không có quá nhiều xương rồng là được. Mong nửa đời còn lại dù thế nào thì gia đình mình vẫn mãi bên nhau. Ba vẫn luôn là điểm tựa cho mẹ và các con... Chúc ba (Kid Kem và em của Kem) 1 sinh nhật hạnh phúc... Love".

hai bang buc xuc dap tra anti-fan khi bi goi la "vo 2" - 3

hai bang buc xuc dap tra anti-fan khi bi goi la "vo 2" - 4

Hải Băng khoe loạt ảnh hôn chồng đắm đuối trong ngày sinh nhật.

Hải Băng thú nhận không muốn con riêng của chồng gọi mình là mẹ
Hải Băng thân với con trai riêng của chồng nhưng không muốn bé gọi mình là mẹ.
Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao