Ngắm loạt ảnh "cực hiếm" của Marilyn Monroe

Ngày 26/11/2015 17:28 PM (GMT+7)

Marilyn Monroe đẹp trẻ trung, đầy cá tính trong loạt ảnh hiếm trong quá khứ.

Ngắm loạt ảnh "cực hiếm" của Marilyn Monroe

Mới đây, các phương tiện truyền thông đăng tải loạt ảnh "độc" của Marilyn Monroe trong quá khứ. Trong hình, người đẹp nổi tiếng khoe trọn vẹn vẻ đẹp nóng bỏng trong trang phục ren, nội y,... Được biết, những hình ảnh này được sưu tầm trong cuốn sách ảnh mang tên “Marilyn In The Flash, Her Love Affair with the Press 1945-1962” do nhiếp ảnh gia David Wills thực hiện.

Mặc dù đã qua đời nhiều năm song sức hấp dẫn của Marilyn Monroe vẫn còn mãi với thời gian. Những bức hình trong quá khứ của "biểu tượng gợi cảm" thường được mang ra triển lãm, bán đấu giá với con số lên tới hàng triệu USD.

Đường cong quyến rũ của "biểu tượng gợi cảm" trên tạp chí Playboy năm 1953.

Bức hình độc đáo của Marilyn trên tạp chí Times năm 1952.

Marilyn Monroe tại Hollywood năm 1956.

Người đẹp đang chăm sóc tóc năm 1946.

Cha Paul Walker khởi kiện hãng xe Porsche

Chỉ còn vài ngày nữa là tròn hai năm ngày mất của nam tài tử Paul Walker. Tuy nhiên, đến hiện tại mọi chuyện vẫn chưa kết thúc khi mới đây, cha của Paul Walker lại chính thức khởi kiện hãng xe Porsche vì sự sơ xuất dẫn tới cái chết đau lòng của ngôi sao phim Fast & Furious.

Cha của Paul Walker cho rằng, con trai ông phải ngồi trong một chiếc xe thiếu các tính năng an toàn để có thể cứu sống anh trong thời điểm gặp tai nạn, đặc biệt là thiết kế ổn định cân bằng lái, không có hệ thống cân bằng điện tử cũng như ống nhiên liệu dễ bắt lửa. 

Cha của Paul Walker khởi kiện hãng xe Porsche vì cho rằng chiếc xe là nguyên nhân dẫn tới cái chết của con trai.

Con gái Meadow Walker cũng từng khởi kiện vì lý do tương tự.

Trước đó, cô con gái của Paul Walker - Meadow Walker cũng đã khởi kiện hãng xe này vì cho rằng thiết kế của mẫu xe Porsche Carrera GT đời 2005 chính là nguyên nhân khiến cha cô chết cháy trong vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra ngày 30/11/2013.

Paul Walker qua đời ngày 30/11/2013 trong sự ngỡ ngàng và thương tiếc của người hâm mộ trên toàn thế giới. Thời điểm lúc bấy giờ, nam tài tử cùng một người bạn lái chiếc xe thể thao Porsche trên đường phố Santa Clarita, Bắc Los Angeles thì đột nhiên mất quyền kiểm soát và khiến chiếc xe đâm vào một gốc cây. Ngay sau đó, chiếc xe thể thao bốc cháy và thiêu chết cả Paul Walker lẫn người bạn.

Nam tài tử qua đời trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ toàn thế giới.

Theo Hoàng Huế (Sina, Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Marilyn Monroe