Hải Băng không còn khó chịu khi gặp tình cũ Tiến Dũng

Ngày 18/10/2014 11:05 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ Hải Băng vui vẻ tập luyện và không để ý đến tình cũ Tiến Dũng ở bên.

Hôm 17/10, The Men và Hải Băng đã có mặt tại sân khấu chương trình Tôi toả sáng để tập luyện cho liveshow của The Men. Nữ ca sĩ thu hút mọi sự chú ý khi diện áo lưới vô cùng sexy. Tuy từng tuyên bố không xem Tiến Dũng là bạn sau khi chia tay nhưng vì công việc, Hải Băng vẫn vui vẻ khi hợp tác cùng với nhóm The Men. 

Hải Băng không còn khó chịu khi gặp tình cũ Tiến Dũng - 1

Hải Băng không còn khó chịu khi gặp tình cũ Tiến Dũng - 2

Trong liveshow của The Men, Hải Băng sẽ đảm nhiệm vai trò DJ trong mashup gồm 2 ca khúc hit nổi tiếng của The Men được phối lại theo phong cách nhạc EDM.

Hải Băng không còn khó chịu khi gặp tình cũ Tiến Dũng - 3

Ngoài ra, Hải Băng cũng sẽ góp giọng trong tiết mục này. Đây là lần đầu Hải Băng xuất hiện với tư cách ca sĩ - DJ trên sân khấu. Đây là hình ảnh mà cô sẽ theo đuổi sắp tới trên con đường hoạt động nghệ thuật.

Nữ ca sĩ không còn khó chịu khi đụng mặt tình cũ Tiến Dũng

Như chia sẻ trước đó, trong liveshow Tôi Tỏa Sáng – liveshow truyền hình đầu tiên của nhóm - The Men sẽ đầu tư nhiều hơn cho phần hát.

Trong chương trình, nhóm sẽ biểu diễn khoảng 18 ca khúc và phần lớn là dưới dạng mashup. Các tiết mục sẽ được chia làm 4 phần. Phần đầu sẽ bao gồm những ca khúc hit của nhóm kể từ khi thành lập đến nay như: Níu kéo, Ngày hôm qua, Hãy để anh yêu em lần nữa, Chỉ vì anh quá yêu em….

Tiếp theo sẽ là các ca khúc hit của Làn Sóng Xanh được nhóm cover lại. Phần thứ 3 sẽ là liên khúc những ca khúc mới, chưa có trên thị trường. Và phần thứ 4 sẽ là màn kết hợp thú vị với Hải Băng trong mashup 2 ca khúc hit nổi tiếng của The Men được phối lại theo phong cách nhạc EDM. Ngoài vai trò DJ, Hải Băng cũng sẽ góp giọng trong tiết mục này.

Ngoài ra trong liveshow, Bảo Thy sẽ song ca cùng với The Men liên khúc Yêu em dài lâu (sáng tác: Đức Huy) và 60 năm cuộc đời (sáng tác: Y Vân). Nữ ca sĩ tỏ ra khá hào hứng và chú trọng sức khỏe để có màn trình diễn thật tốt. Trong tiết mục kết hợp này, The Men sẽ trổ tài beatbox.

Theo Thùy Linh (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hải Băng