Hải Băng: "Không thể làm bạn với Tiến Dũng"

Ngày 08/10/2014 19:30 PM (GMT+7)

Nhận lời làm khách mời nhưng Hải Băng cho biết, cô không thể làm bạn với tình cũ.

Sáng nay (8/10), tại TP.HCM đã diễn ra buổi họp báo chương trình liveshow Tôi tỏa sáng với hai khách mời là nhóm nhạc The Men và ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh.

Hải Băng cũng có mặt tại sự kiện, cô không ngại ngần khi chạm mặt tình cũ Tiến Dũng. Được biết, nữ ca sỹ sẽ có một tiết mục sẽ song ca cùng nhóm nhạc The Men trong liveshow.

Hải Băng: quot;Không thể làm bạn với Tiến Dũngquot; - 1

Hải Băng và Tiến Dũng tươi tắn chụp hình bên nhau. Mặc dù không còn yêu nhau và từng xảy ra xích mích với Tiến Dũng nhưng cô vẫn luôn bên cạnh nhóm nhạc The Men.

Hải Băng: quot;Không thể làm bạn với Tiến Dũngquot; - 2

The Men chia sẻ, trong liveshow Tôi Tỏa Sáng, nhóm sẽ có 4 tiết mục. Tiết mục đầu sẽ bao gồm những ca khúc hit của nhóm kể từ khi thành lập đến nay. 

Hải Băng: quot;Không thể làm bạn với Tiến Dũngquot; - 3

The Men ăn mặc bảnh bao, lịch lãm tại sự kiện.

Hải Băng: quot;Không thể làm bạn với Tiến Dũngquot; - 4

Sự góp mặt của Hải Băng đã thu hút sự chú ý của báo giới bởi trước đó, sự tan rã của Hải Băng – Tiến Dũng đã diễn ra khá ồn ào với rất nhiều tranh luận. Khi được hỏi về cảm xúc khi tham gia liveshow của The Men, Hải Băng cho biết cô rất vui khi được Lê Hoàng mời tham gia trong chương trình. Còn riêng với Tiến Dũng, cô cho biết sẽ không thể làm bạn với anh. Và việc cô tham gia chương trình chỉ mang tính chất công việc.

Hải Băng: quot;Không thể làm bạn với Tiến Dũngquot; - 5

Trước câu trả lời khá thẳng thắn của Hải Băng, Tiến Dũng cho biết chính Lê Hoàng là người ngỏ lời mời Hải Băng và với anh công việc cũng chỉ là công việc, nhưng nếu có thể giúp gì được cho người yêu cũ Hải Băng thì anh rất sẵn lòng. Để giải tỏa không khí căng thẳng cho cả hai, thành viên Lê Hoàng cho biết, tuy Hải Băng không xem Tiến Dũng là bạn nhưng vẫn xem anh như một người anh nên đã nhận lời tham gia chương trình. 

Hải Băng: quot;Không thể làm bạn với Tiến Dũngquot; - 6

Hải Băng tham dự sự kiện cùng bạn gái của Lê Hoàng, cả hai là đôi bạn thân thiết từ lâu nay.

Hải Băng: quot;Không thể làm bạn với Tiến Dũngquot; - 7

Không chỉ riêng Tiến Dũng mà chuyện tình cảm của Lê Hoàng cũng được báo giới quan tâm, bởi góp mặt trong buổi Họp báo còn có hot girl Việt Huê – bạn gái Lê Hoàng. Trước câu hỏi về việc tại sao không mời Việt Huê tham gia vào một tiết mục trong chương trình, Lê Hoàng khéo léo cho biết, do thời lượng của Tôi Tỏa Sáng có hạn nên anh muốn giành tất cả thời gian đó cho khán giả, với những tiết mục chất lượng. 

Hải Băng: quot;Không thể làm bạn với Tiến Dũngquot; - 8

Cũng như nhóm The Men, trong lần đầu làm liveshow, Tiêu Châu Như Quỳnh cảm thấy khá hồi hộp xen lẫn hạnh phúc. Cô cho biết, trong liveshow cô sẽ “quậy tới bến” với nhiều thể loại âm nhạc khác nhau. 

Hải Băng: quot;Không thể làm bạn với Tiến Dũngquot; - 9

Lam Trường cho biết anh bận lưu diễn nước ngoài nên anh sẽ không góp mặt trong liveshow. Tuy nhiên, gần cuối buổi Họp báo, nam ca sĩ đã bất ngờ xuất hiện khiến Tiêu Châu Như Quỳnh khá bất ngờ.

Hải Băng: quot;Không thể làm bạn với Tiến Dũngquot; - 10

 Được biết, trưa nay anh sẽ đáp chuyến bay lưu diễn nước ngoài và anh tranh thủ thời gian ghé qua buổi Họp báo để ủng hộ tinh thần cho cháu gái. 

Hải Băng: quot;Không thể làm bạn với Tiến Dũngquot; - 11

Ba nhân vật chính của sự kiện Tôi tỏa sáng.

Hải Băng: quot;Không thể làm bạn với Tiến Dũngquot; - 12

Hải Băng, Lê Hoàng, Việt Huê và Tiến Dũng chụp hình lưu niệm cùng nhau. 

Theo Khải Anh- Ảnh: Chanh Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình ca nhạc