Hải Băng ôm Tiến Dũng sau thời gian "chiến tranh lạnh"

Ngày 29/10/2015 19:06 PM (GMT+7)

Sau thời gian lùm xùm lên báo kể xấu và cạch mặt nhau, Hải Băng và Tiến Dũng đã hàn gắn mối quan hệ.

Chuyện tình Hải BăngTiến Dũng từng tốn rất nhiều giấy mực của báo chí, truyền thông. Cặp đôi đã có vài năm gắn gó và hạnh phúc bên nhau, tuy nhiên khi đổ vỡ, cựu thành viên Mây Trắng "tố" bạn thân là kẻ thứ ba xen vào chuyện tình của hai người. Thời điểm đó, Tiến Dũng rất bức xúc và lên tiếng bảo vệ bạn gái mới Lan Anh. Mâu thuẫn khiến Hải Băng và thành viên nhóm The Men lời qua tiếng lại trên mặt báo. 

Tưởng chừng không thể nhìn mặt nhau nhưng gần đây, Hải Băng đã "làm lành" với bạn trai cũ. Cô quyết định đầu quân về công ty giải trí của Lê Hoàng The Men. "Lúc còn êm ấm, chúng tôi từng có nhiều dự định chung cho âm nhạc nhưng khi chia tay, tôi giận, không muốn làm gì liên quan đến anh Dũng. May mắn là thời gian đã làm lành mọi thứ. Hiện tại, tôi rất háo hức được hợp tác với anh Dũng và Lê Hoàng", nữ ca sĩ trải lòng.

hai bang om tien dung sau thoi gian "chien tranh lanh" - 1

Hải Băng và hình ảnh tình cảm mới nhất với Tiến Dũng.

hai bang om tien dung sau thoi gian "chien tranh lanh" - 2

Cả hai quyết tâm bỏ chuyện cũ và trở thành đồng nghiệp của nhau. 

hai bang om tien dung sau thoi gian "chien tranh lanh" - 3

Hải Băng tâm sự thêm, mỗi ngày, cô đều thấy mình trưởng thành hơn. Chuyện tình của cô và Tiến Dũng đã kết thúc từ lâu và cả hai đều có suy nghĩ, cách sống riêng. Trong lần hợp tác này, cả hai coi nhau là đồng nghiệp và đặt công việc lên ưu tiên hàng đầu. 

Riêng Tiến Dũng thì xác nhận, trong lùm xùm với Hải Băng, anh có một phần lỗi lầm: "Tôi và cô ấy đã không ngồi xuống nói chuyện trực tiếp với nhau nên xảy ra không ít hiểu lầm. Khi mọi thứ đã được rõ ràng thì câu chuyện trở nên đơn giản. Hải Băng thuộc tuýp người không thể giận ai quá lâu trong khi tôi cũng không phải người xấu để không thể làm bạn. Thật may mắn khi chúng tôi bây giờ là những người bạn tốt và có thể đồng hành cùng nhau trong công việc và cuộc sống".

hai bang om tien dung sau thoi gian "chien tranh lanh" - 4

hai bang om tien dung sau thoi gian "chien tranh lanh" - 5

Lê Hoàng thân thiết với cả Hải Băng và Tiến Dũng nên khá khó xử khi hai người em gặp ồn ào tình cảm. "Tôi chỉ đứng ở giữa và nói những cái đúng, cái sai của từng người. Ai sai thì nhận cái sai mới thay đổi được. Với tôi, cả hai như em út trong nhà, giận nhau nhưng cũng phải làm việc, cũng phải nhìn mặt nhau vì thế phải cư xử như những nghệ sĩ chuyên nghiệp và những người đã trưởng thành. Mọi người ở ngoài không biết chứ sau khoảng thời gian ầm ĩ đó, Tiến Dũng đã thay đổi rất nhiều nên mọi thứ đã tốt hơn", anh nói.

hai bang om tien dung sau thoi gian "chien tranh lanh" - 6

hai bang om tien dung sau thoi gian "chien tranh lanh" - 7

Đánh dấu cho sự tái hợp với tình cũ, Hải Băng đã thực hiện chùm ảnh chung với The Men. Cô không ngại thể hiện những cử chỉ thân mật bên Tiến Dũng. 

hai bang om tien dung sau thoi gian "chien tranh lanh" - 8

Sắp tới, The Men sẽ ra sản phẩm âm nhạc mới, đồng thời chuẩn bị cho kế hoạch làm liveshow mà Hải Băng là khách mời đặc biệt. 

Theo Ánh Ngọc- Ảnh: Rin Trần (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu