MC Phương Thảo lo phải xa con gái trước giờ "chinh chiến"

Ngày 22/07/2016 14:18 PM (GMT+7)

Phương Thảo cho biết, cô đang làm hồ sơ xin phép Cục nghệ thuật biểu diễn để đi thi sắc đẹp ở Mỹ.

Vừa qua, MC Phương Thảo cho biết, cô bất ngờ nhận được lời mời tham dự cuộc thi Mrs Universal 2016 tại Las Vegas (Mỹ) từ ngày 23.7. Đây là cuộc thi sắc đẹp mang tầm vóc quốc tế dành cho tất cả các nữ thí sinh trên toàn thế giới, không phân biệt đã lập gia đình hay chưa. Cuộc thi đã được tổ chức đến lần thứ 5 và nếu Đỗ Phương Thảo nhận lời tham dự, đồng thời được cấp phép tham dự, cô sẽ trở thành đại diện Việt Nam đầu tiên tại đấu trường nhan sắc quốc tế này.

Lời mời tham dự cuộc thi Mrs Universal 2016.

Hiện tại, nữ MC cho biết cô đã chuẩn bị tâm thái thoải mái nhất cho cuộc thi này vì biết rằng đây là cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm, giao lưu và học hỏi: “Nếu không có gì thay đổi, Thảo sẽ thay mặt phụ nữ Việt Nam thể hiện vẻ đẹp, sự tự tin và tâm hồn người Phụ nữ Việt Nam ngày nay đến bạn bè quốc tế! Thảo vốn không mơ về những viễn cảnh xa xôi, Thảo chỉ yêu thích một cuộc sống đa trải nghiệm để cuộc sống trở nên thú vị và nhiều màu sắc! Mong cả nhà hãy ủng hộ cho Thảo nhé!”, Đỗ Phương Thảo chia sẻ.

mc phuong thao lo phai xa con gai truoc gio "chinh chien" - 2

Đỗ Phương Thảo từng giành giải đồng cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình do Đài Truyền hình TP.HCM – HTV tổ chức năm 2007 và bắt đầu theo đuổi nghề MC, tới nay cũng đã gần 10 năm. 

mc phuong thao lo phai xa con gai truoc gio "chinh chien" - 3

Điều băn khoăn nhất của Đỗ Phương Thảo ở thời điểm nhận được lời mời tham dự Mrs Universal 2016 đó là việc phải xa con gái trong thời gian không ngắn. Tuy nhiên, nhận được sự động viên của chồng và người thân, Đỗ Phương Thảo cũng đang gấp rút chuẩn bị cho chuyến đi của mình.

mc phuong thao lo phai xa con gai truoc gio "chinh chien" - 4

Phương Thảo tâm sự với con gái 2 tuổi “Mẹ luôn phấn đấu cho ước mơ của mình là vì con! Mẹ muốn con sau này hãy trở thành một cô gái rực rỡ và sắc màu. Không phải vì trang phục con mặc hay dung nhan bên ngoài mà chính là cuộc sống con chọn! Vì một người phụ nữ hạnh phúc không thể chỉ sống một màu!”.

Hiện tại, Phương Thảo đang làm hồ sơ xin phép Cục nghệ thuật biểu diễn để tham gia đấu trường nhan sắc này. Cô cho biết, thời gian khá gấp rút, tuy nhiên cũng sẽ cố gắng hoàn thành hồ sơ để có thể đến với cuộc thi nhan sắc tại Mỹ.

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Người đẹp Việt đi thi quốc tế
Tin hay đừng bỏ lỡ