Hai người đàn ông giúp Lý Nhã Kỳ tỏa sáng tại Cannes 2015

Ngày 18/05/2015 09:15 AM (GMT+7)

Nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn và chuyên gia trang điểm Minh Lộc đều có công rất lớn giúp mỹ nhân họ Lý ghi điểm tại LHP Cannes.

Những ngày vừa qua, thông tin Lý Nhã Kỳ tham dự Liên hoan phim Cannes 2015 tại Pháp được cập nhật liên tục trên khắp mọi phương tiện truyền thông. Kiều nữ họ Lý là đại diện duy nhất của Việt Nam xuất hiện tại Cannes năm nay để sánh bước cùng dàn ngôi sao nổi tiếng đến từ các quốc gia, châu lục trên thế giới. 

Với sự đầu tư kỹ lưỡng về trang phục, phong thái tự tin đã giúp Lý Nhã Kỳ nhận được vô số lời khen ngợi từ khán giả quê nhà. Khi đọ sắc cùng Hoa đán Phạm Băng Băng, nữ diễn viên Mùa hè lạnh được nhận xét là không hề thua kém.

Lý Nhã Kỳ tự tin đọ sắc cùng Phạm Băng Băng tại Cannes 2015.

4 ngày sải bước ở thảm đỏ Cannes cô thực sự chinh phục mọi khán giả khó tính nhất ở vẻ bề ngoài. Để có sự tỏa sáng đó Lý Nhã Kỳ đã đưa ekip của mình ở Việt Nam sang Pháp, có đến 4 người giúp cựu Đại sứ du lịch Việt Nam tỏa sáng tại sự kiện này. 

Bên cạnh hai trợ lý giúp cô về việc liên lạc với BTC, sắp xếp xe đưa rước, gặp mặt... thì còn hai đàn ông chính là nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn và "phù thủy" trang điểm Minh Lộc. 

4 ngày sải bước trên thảm đỏ LHP Cannes, Lý Nhã Kỳ đều được công chúng khen ngợi nhờ sự đầu tư kỹ lưỡng lẫn các cộng sự tài giỏi giúp đỡ.

Nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn

Lê Thiện Viễn là gương mặt nhiếp ảnh quen thuộc với showbiz Việt. Khách hàng của anh là những ngôi sao nổi tiếng như Thủy Tiên, Angela Phương Trinh, Lý Nhã Kỳ... Những hình ảnh đẹp của nữ diễn viên mấy ngày qua đều được chụp bởi Lê Thiện Viễn.

Nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn (ngoài cùng bên phải) là người giúp Lý Nhã Kỳ có những hình ảnh đẹp gửi về cho khán giả quê nhà.

Đây là lần thứ 2 anh đồng hành cùng Lý Nhã Kỳ tham dự LHP Cannes nên mọi thứ không còn bỡ ngỡ như lần đầu tiên. Anh cho biết lịch trình của cả ekip khá bận rộn, buổi sáng dành để trang điểm, chụp hình thời trang, đến chiều thử đồ và tối dự thảm đỏ lẫn các bữa tiệc bên lề. 

Mọi hình ảnh của Lý Nhã Kỳ đều không phải qua chỉnh sửa photoshop quá nhiều. "Tôi chỉ xử lý ánh sáng và một số cái cơ bản. Sự kiện diễn ra vào buổi tối và ảnh phải gửi về trong đêm nên cũng không có nhiều thời gian để làm ảnh", Anh nói.

Chuyên gia trang điểm Minh Lộc 

Minh Lộc được xem là người trang điểm nổi tiếng nhất Sài Gòn và được đông đảo ngôi sao hàng đầu Vbiz tin tưởng. Anh là người giúp hàng loạt mỹ nhân tỏa sáng như Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Hoa hậu Diễm Hương, Minh Hằng, Thu Minh, Đông Nhi, Phương Vy, Thu Thủy, Ngân Khánh, Bảo Anh...

Với Minh Lộc, cơ hội làm việc lớn nhất của anh là được hợp tác cùng Lý Nhã Kỳ. Anh là người giúp cựu Đại sứ du lịch Việt Nam tỏa sáng tại Cannes lẫn các tuần lễ thời trang mà Lý Nhã Kỳ từng có cơ hội tham dự. 

"Phù thủy" Minh Lộc - người giúp Lý Nhã Kỳ có sự "lột xác" thành thiên nga tại LHP Cannes 2015.

Với Cannes 2015, vẻ đẹp hoàn hảo trên từng chi tiết ở gương mặt của Lý Nhã Kỳ cho đến kiểu tóc cầu kỳ đều được chính Minh Lộc xử lý. Bên cạnh đó, khi nữ diễn viên bị ốm do lịch làm việc ở Cannes dày đặc cũng chính anh là người chăm sóc Lý Nhã Kỳ.

Hiện tại Lý Nhã Kỳ cùng ekip của mình đang trên đường trở về Việt Nam. Người đẹp sẽ góp mặt tại một sự kiện ở TP.HCM ngày 22/5 tới.

Theo Tuấn Hùng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Lý Nhã Kỳ