Thí sinh "nặng ký" khiến BGK Vietnam Idol phấn khích

Ngày 18/05/2015 07:55 AM (GMT+7)

Cô gái mũm mĩm Bích Ngọc khiến Thu Minh cảm thấy vô cùng phấn khích khi ngồi trên ghế nóng.

Vòng Studio 2 Vietnam Idol 2015 là cuộc cạnh tranh khá quyết liệt của 5 thí sinh nữ để chọn ra 4 người tiếp tục vào vòng Gala. Đây có thể coi là một đêm diễn khá bùng nổ khi các thí sinh đều cố gắng thể hiện hết khả năng của mình để được đi tiếp.


Bích Ngọc gây bất ngờ khi trình bày ca khúc Gương thần

Cô gái mũm mĩm Nguyễn Bích Ngọc khiến fan hâm mộ ngạc nhiên khi thể hiện ca khúc Gương thần. Mặc dù không có lợi thế về ngoại hình như những thí sinh khác nhưng Bích Ngọc thực sự chinh phục Ban giám khảo cũng như khán giả bằng sự tự tin và giọng hát đầy nội lực của mình.

Mặc dù vậy, giám khảo Thu Minh vẫn cho rằng: “Các em dự thi hôm nay hơi hấp tấp, giá mà các em thả lỏng, chậm rãi hơn để mọi người nhận thấy sự nhấn nhá trong ca từ thì tốt hơn”.

Thí sinh quot;nặng kýquot; khiến BGK Vietnam Idol phấn khích - 3

Thu Minh "phấn khích" trước thí sinh có ngoại hình mũm mĩm.


Khánh Tiên bị đánh giá là có chất giọng yếu


Tuy nhiên cô vẫn nhận được sự ủng hộ của 41 giám khảo khách mời tại trường quay

Là thí sinh biểu diễn đầu tiên, Khánh Tiên lựa chọn ca khúc Nhịp đập giấc mơ để chứng minh khả năng của mình. Tuy nhiên, Khánh Tiên vẫn để lộ giọng hát khá yếu, một số chỗ còn chênh, phô và không rõ lời.

Với phần thể hiện chưa thực sự thành công trong vòng Studio 2, Khánh Tiên rơi vào vòng nguy hiểm. Tuy nhiên,  41 giám khảo khách mời đã lựa chọn Khánh Tiên đi tiếp vào vòng Gala.


Vân Quỳnh khác lạ với mái tóc ngắn đầy cá tính

Vân Quỳnh xuất hiện đầy khác lạ với mái tóc ngắn. Cô tự đệm đàn và thể hiện ca khúc Chandelier. Giọng hát đầy cảm xúc của Vân Quỳnh thực sự khiến người xem ngỡ ngàng. Giám khảo Thu Minh – người rất tin tưởng vào khả năng của Vân Quỳnh nhận xét: “Chỉ một thời gian ngắn thôi mà Vân Quỳnh thay đổi nhiều quá. Ẩn số trong em đã dần hiện ra. Đây chưa phải điểm dừng của em. Chị tin em sẽ còn có nhiều đột phá hơn nữa”.

Trần Hoàng Yến thể hiện ca khúc khá thành công với giọng hát của Hồ Ngọc Hà mang tên Anh không cần anh. Mặc dù có chất giọng khá đẹp và giàu nội lực nhưng phần biểu diễn của Hoàng Yến chưa thực sự thuyết phục được người nghe.


Hoàng Yến khá tự tin khi đứng trên sân khấu Vietnam Idol 2015.


Tuy nhiên, sự tự tin đó không giúp cô có mặt trong top 8 của Vietnam Idol

Điều đó khiến cô bị rơi vào vòng nguy hiểm và trở thành thí sinh thứ 2 phải nói lời chia tay với top 10 Vietnam Idol mùa thứ 6.

Thí sinh Trần Thị Hà Nhi thể hiện ca khúc Dòng thời gian đầy cảm xúc. Tiết mục của Hà Nhi nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các thành viên ban giám khảo. Tiết mục này cũng giúp Hà Nhi trở thành một trong 3 thí sinh được ban giám khảo lựa chọn đi tiếp vào vòng Gala.


Hà Nhi đầy cảm xúc với Dòng thời gian


Top 4 thí sinh nữ xuất sắc nhất Vietnam Idol 2015

Như vậy, top 8 của Vietnam Idol đã lộ diện và tiếp tục tranh tài trong vòng Gala để lựa chọn ra thí sinh xuất sắc nhất. Mặc dù vậy, cho đến thời điểm này, vẫn chưa có thí sinh nào thực sự nổi bật và là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị quán quân mùa thứ 6 của chương trình này. Tuy nhiên, sự đồng đều của top 8 Vietnam Idol 2015 có thể sẽ đem đến cho khán giả những màn trình diễn ấn tượng. Đặc biệt, sự chạy đua quyết liệt của các thí sinh trong top 8 có thể sẽ đem đến những đêm thi đầy màu sắc với những tiết mục thực sự hấp dẫn khán giả xem truyền hình.

Theo Khánh Thảo (Photo: Huy Nguyễn) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Vietnam Idol