Hân Gạo Nếp Gạo Tẻ cặp bồ chán chê rồi đòi về với chồng cũ, Kiệt mắng: Quên ngay!

Ngày 22/11/2018 11:00 AM (GMT+7)

Ở tập 87 Gạo Nếp Gạo Tẻ vừa phát sóng, không còn chịu đựng như trước, Kiệt đáp trả gay gắt khi Hân trơ trẽn đòi quay lại

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 87 - Hân khóc hết nước mắt vì đánh mất Kiệt (Nguồn video: HTV2)

Sau khi tìm tình địch Phúc (Thùy Trang) dằn mặt không thành ở tập trước, Hân (Thúy Ngân) trở vế kể mọi chuyện với bà Mai (NSND Hồng Vân) trong tập 87 Gạo Nếp Gạo Tẻ. Để hàn gắn hôn nhân, Hân cùng mẹ quyết định mang lũ trẻ ra để gây áp lực cho Kiệt.

han gao nep gao te cap bo chan che roi doi ve voi chong cu, kiet mang: quen ngay! - 1

Bà Mai còn khẳng định chắc chắn với Hân: “Thằng Kiệt coi 2 đứa con như là sinh mạng của nó, như vậy con đang nắm sinh mạng của thằng Kiệt thì làm sao con thua được”.

han gao nep gao te cap bo chan che roi doi ve voi chong cu, kiet mang: quen ngay! - 2

Tối đó, Hân vô cùng đắc ý dắt bé Miu và Gấu đến nhà Kiệt (Trung Dũng). Xây dựng một kế hoạch hoàn hảo lợi dụng các con để cảm hóa trái tim chồng nhưng Hân đâu ngờ, cô bé Miu vô tình lật tẩy âm mưu của mẹ ngay trước mặt ba.

han gao nep gao te cap bo chan che roi doi ve voi chong cu, kiet mang: quen ngay! - 3

Cụ thể, bé Miu vừa gặp Kiệt đã ôm mừng thắm thiết và bày tỏ muốn thăm ba nhưng mẹ không cho đến. Vừa dứt câu, bé Miu nhìn Hân vô tư hỏi: “Mẹ, con nói vậy đúng không?”. Hân giật mình liền “chữa cháy” đổ tội cho bé Miu nhớ ba nên mới tới.

han gao nep gao te cap bo chan che roi doi ve voi chong cu, kiet mang: quen ngay! - 4

Biết rõ dụng ý của vợ cũ nhưng vì con, Kiệt cũng niềm nở mời 3 mẹ con vào nhà. Chưa hết, Hân còn giở trò bày kế cho bé Miu đòi ở lại nhà Kiệt ngủ. Nhưng khi được Kiệt hỏi lại có chắc bé Miu muốn ở lại không thì bé liền quay sang Hân thắc mắc như câu lúc trước: “Con nói vậy có đúng không mẹ?”.

han gao nep gao te cap bo chan che roi doi ve voi chong cu, kiet mang: quen ngay! - 5

han gao nep gao te cap bo chan che roi doi ve voi chong cu, kiet mang: quen ngay! - 6

Không bằng lòng thua cuộc, Hân tiếp tục cùng bà Mai bày kế khác. Lần này, bà Mai chuẩn bị đồ ăn tươm tất để biến Hân thành nàng vợ đảm trong mắt chồng. Bà không quên căn dặn Hân nhớ mua bia vì theo bà trong cơn men, đàn ông dễ bộc lộ cảm xúc nhất.

han gao nep gao te cap bo chan che roi doi ve voi chong cu, kiet mang: quen ngay! - 7

Làm đúng như kế hoạch, Hân bày sẵn các món ăn mẹ nấu ra bàn và đợi Kiệt về ăn chung mâm cơm. Nhưng khi vừa thấy Hân tại nhà mình, Kiệt cố ý lảng tránh và nói dối vẫn còn việc ở công ty nên tối nay sẽ không về nhà.

han gao nep gao te cap bo chan che roi doi ve voi chong cu, kiet mang: quen ngay! - 8

Vài ngày sau, Hân tiếp tục lợi dụng thôi nôi bé Gấu để gặp Kiệt. Tại đây, vì biết sinh nhật ba chồng sắp đến, cô nàng ngỏ lời muốn về quê thăm ông nhưng Kiệt thẳng thừng từ chối. Mặc cho chồng cũ ngăn cản, Hân vẫn cố chấp dắt 2 con nhỏ xuống gặp và bất ngờ chạm trán mẹ con Phúc đang vui vẻ bên cạnh gia đình Kiệt.

han gao nep gao te cap bo chan che roi doi ve voi chong cu, kiet mang: quen ngay! - 9

han gao nep gao te cap bo chan che roi doi ve voi chong cu, kiet mang: quen ngay! - 10

Trong khi Kiệt đang giải thích cho Phúc để không gây hiểu lầm, thì Hân lại nhanh nhảu bịa đặt chuyện kể xấu với ba chồng. Không thể chịu đựng được nữa, Kiệt ngay lập tức “dạy dỗ” Hân một trận và mạnh miệng tuyên bố sẽ tái hôn.

han gao nep gao te cap bo chan che roi doi ve voi chong cu, kiet mang: quen ngay! - 11

Cảm thấy tuyệt vọng, Hân khóc hết nước mắt nhờ ba ruột ra mặt nói giúp cho mình nhưng cũng không thành công. Khi ông Vương (Mai Huỳnh) khuyên con gái hãy chấp nhận buông tay, cô mới bắt đầu lo sợ và hối hận.

han gao nep gao te cap bo chan che roi doi ve voi chong cu, kiet mang: quen ngay! - 12

Hân ướt nhòa trong nước mắt và không ngừng tự trách bản thân. Cô biết chắc chắn mình sẽ không bao giờ tìm kiếm được người đàn ông tốt như Kiệt. Cô đau lòng vì chưa từng trân trọng chồng nhưng tất cả bây giờ đã quá muộn.

han gao nep gao te cap bo chan che roi doi ve voi chong cu, kiet mang: quen ngay! - 13

Thản nhiên bỏ chồng rồi thản nhiên muốn quay về, tất nhiên sẽ không một ai có thể chấp nhận.

Ở một diễn biến khác, bà Linh (Thiên Hương) đang lo lắng chuyện hẹn hò giữa bà và ông Lực sẽ bị Công phát hiện. Sau khi biết được vợ cũ tìm đến bà Linh gây chuyện, ông Lực (Anh Tuấn) đã thẳng tay trừng trị và hóa giải hiểu lầm của cả hai.

han gao nep gao te cap bo chan che roi doi ve voi chong cu, kiet mang: quen ngay! - 14

Ông Lực hẹn gặp bà Linh và bất ngờ tặng hoa để giảng hòa. Nào ngờ, bà Linh hiểu lầm ông Lực đang cầu hôn mình. Dù đó không phải ý định ban đầu của ông Lực nhưng ông cũng ậm ừ cho qua.

Trở về nhà, nhìn thấy mẹ rạng rỡ cầm hoa trên tay, Công (Hoàng Anh) hoài nghi và không quên nhắc khéo bà Linh nếu đi thêm bước nữa anh sẽ giận không nhìn mặt….

han gao nep gao te cap bo chan che roi doi ve voi chong cu, kiet mang: quen ngay! - 15

Tập 88 Gạo Nếp Gạo Tẻ sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên HTV2 – Vie Channel và 21h trên Giải Trí TV vào thứ 2 - 26/11.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Ơn giời, cuối cùng Kiệt cũng biết mình có một đứa con rơi!
Trong tập 85 Gạo Nếp Gạo Tẻ, Kiệt thì vô cùng bất ngờ khi biết được sự thật động trời của vợ và người yêu cũ.

Theo Hà Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gạo Nếp Gạo Tẻ