Nguồn cơn ức chế "mòn mặt" của Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hân ra tù vẫn đòi làm "mẹ thiên hạ"

Ngày 21/11/2018 12:30 PM (GMT+7)

Trong tập 86 Gạo Nếp Gạo Tẻ, Hân vừa ra tù đã gây loạt sóng gió mới cho người nhà và tình địch.

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 86 - Hân chứng nào tật nấy (Nguồn: HTV2)

Tập 86 Gạo Nếp Gạo Tẻ chủ yếu xoay quanh diễn biến cuộc sống sau khi ra tù của Hân (Thúy Ngân). Kể từ ngày này, gia đình nhà bà Mai (NSND Hồng Vân) đã không còn có được 1 phút bình yên.

nguon con uc che "mon mat" cua gao nep gao te: han ra tu van doi lam "me thien ha" - 1

Đầu tiên là ngay trước cổng trại giam, Hân đã mắng Hương (Lê Phương) và chú Quang (Ngọc Thuận) tới tấp vì “tội” đến đón trễ. Về đến nhà, cô nàng Hoa hậu tiếp tục sa sả vào mặt chị, hết chê nhà vừa xa vừa nhỏ đến trách Hương không lo tiền thuê nhà khang trang cho cha mẹ ở.

nguon con uc che "mon mat" cua gao nep gao te: han ra tu van doi lam "me thien ha" - 2

Những khán giả trông đợi cô con gái gạo nếp của bà Mai thay đổi tâm tính sẽ phải thất vọng toàn tập: Hân hoa hậu vẫn giữ thái độ “mẹ thiên hạ”, như chưa từng gây ra lỗi lầm gì.

Hân không thay đổi, bà Mai lại càng không. Ngày Hân được về nhà, bà dang tay chào đón con gái và vẫn cưng chiều, ưu ái co như ngày nào. Ông Vương (Mai Huỳnh) mừng mừng tủi tủi, còn Kiệt (Trung Dũng) thì chọn cách đứng nhìn từ xa để chia vui cùng gia đình mẹ vợ cũ. Chỉ có bà Đào là giữ thái độ khắt khe với cô cháu gái nông cạn.

nguon con uc che "mon mat" cua gao nep gao te: han ra tu van doi lam "me thien ha" - 3

Đáng nói là giữa lúc cả nhà hân hoan chờ đợi Hân cùng ăn bữa cơm đoàn viên thì cô thản nhiên từ chối vì lý do… mệt! Lúc này thì “nàng dâu bão tố” Trinh (Puka) vô tư lên tiếng kể tội Hân, cho rằng Hân đang tự ti, mặc cảm vì đã khiến cho cả gia đình chui rúc trong căn nhà nhỏ bé.

nguon con uc che "mon mat" cua gao nep gao te: han ra tu van doi lam "me thien ha" - 4

Tất nhiên, bà Mai không để yên cho em dâu nói xấu con gái cưng của mình nên đã lao vào đôi co với Trinh. Cứ thế, bữa cơm gia đình nhà bà Mai đã bị sự vô tâm của Hân và tính thắng thắn kém duyên của Trinh phá hỏng.

nguon con uc che "mon mat" cua gao nep gao te: han ra tu van doi lam "me thien ha" - 5

Về phía Kiệt và Phúc (Thùy Trang), kể từ sau khi biết sự thật về thân thế bé Thương, Kiệt ngày càng yêu thương, quan tâm cho con gái nhiều hơn. Mặc dù không nói với Phúc rằng mình đã biết mọi chuyện, nhưng Kiệt đã bày tỏ mong muốn bé Thương nhận từ anh những tình cảm, chăm sóc như của một người cha. Đồng thời, Kiệt cũng hẹn đưa mẹ con Phúc cùng về quê thăm cha của anh.

nguon con uc che "mon mat" cua gao nep gao te: han ra tu van doi lam "me thien ha" - 6

Nửa cuối tập 86 là loạt tình tiết dồn dập xoay quanh Hân. Nghe Trinh nói xấu mình là khắc tinh của gia đình và chuyện Kiệt “phất” lên sau khi ly dị Hân, Hân đã quát vào mặt thím một trận rồi bỏ đi. Đến nhà Kiệt, Hân chứng kiến Kiệt vui vẻ đi cùng mẹ con Phúc. Không cam tâm “mất trắng”, Hân hẹn Phúc ra dằn mặt, yêu cầu Phúc hãy biến khỏi cuộc đời Kiệt.

nguon con uc che "mon mat" cua gao nep gao te: han ra tu van doi lam "me thien ha" - 7

Nhưng điều bất ngờ hơn cả là thái độ mạnh mẽ quyết liệt của Phúc. Lần thứ 2 vung tay tát Phúc, Hân nhận được cái kết ngỡ ngàng. Phúc đã tóm chặt tay Hân và nói 1 câu thấm thía để đời: “Chuyện chị và anh Kiệt trước đây không liên quan đến tôi. Còn chuyện tôi và anh Kiệt bây giờ cũng sẽ không liên quan đến chị. Đừng lôi trẻ con làm công cụ để hàn gắn”.

nguon con uc che "mon mat" cua gao nep gao te: han ra tu van doi lam "me thien ha" - 8

Nói thêm một chút về chuyện của Hương. Cũng trong tập này, Hương ngã bệnh và được Tường (Thanh Thức) bế về nhà chăm sóc. Không chỉ mời bác sĩ đến nhà, Tường còn tự tay nấu cháo cho Hương. Chứng kiến Tường quan tâm, chăm sóc Hương từng li từng tí, Công (Hoàng Anh) ngậm ngùi nhận ra mình như một kẻ thừa thãi trong căn nhà của vợ cũ.

nguon con uc che "mon mat" cua gao nep gao te: han ra tu van doi lam "me thien ha" - 9

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 87 sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên HTV2 -Vie Channel và 21h trên Giải Trí TV vào thứ  Tư - 21/11.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Ơn giời, cuối cùng Kiệt cũng biết mình có một đứa con rơi!
Trong tập 85 Gạo Nếp Gạo Tẻ, Kiệt thì vô cùng bất ngờ khi biết được sự thật động trời của vợ và người yêu cũ.
Theo Hà Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gạo Nếp Gạo Tẻ
Tin hay đừng bỏ lỡ