Hari và Tiến Đạt tiếp tục thi truyền hình thực tế

Ngày 02/12/2013 08:39 AM (GMT+7)

Cặp đôi sẽ tiếp tục thử thách tình yêu trong một chương trình truyền hình thực tế mới.

Sau thành công với chương trình Cuộc đua kì thù 2013, Tiến Đạt và bạn gái hot girl Hari Won tiếp tục tham gia một chương trình truyền hình thực tế mới có tên Cặp đôi đại chiến. Ở cuộc đua này họ không có nhiều “đối thủ” như cuộc đua trước nhưng lần này cặp đôi Hương Giang idol - Hồng Phước sẽ là một trở ngại lớn để họ giành chiến thắng.

Đây là một chương trình thực tế dành cho các cặp đôi trong showbiz Việt đang yêu hoặc tìm hiểu nhau có cơ hội thể hiện tình cảm với nhau và giúp khán giả khám phá được phần nào đó cuộc sống tình cảm của các cặp đôi tham gia chương trình.

Có mặt tại buổi ra mắt chương trình Tiến Đạt và Hari Won rất tình cảm với nhau và thể hiện tình thần giành chiến thắng rất cao. Cả hai đã có hơn 6 năm yêu nhau và họ hy vọng với những công việc thường trải qua trong cuộc sống họ sẽ chiến thắng trước cặp đối thủ Hương Giang Idol và Hồng Phước.


Hari Won ôm chặt Tiến Đạt và nhí nhảnh tạo dáng.


Cả hai được khán giả yêu mến và trở nên hot hơn sau khi tham gia Cuộc đua kỳ thú 2013.


Hari Won với tính cách dễ thương đã thổi một làn gió mới vào nền showbiz Việt Nam.


Bạn gái Hotgirl của Tiến Đạt luôn nhận được sự quan tâm của giới truyền thông.


Cô hy vọng mình sẽ chiến thắng được cặp đôi Hương Giang và Hồng Phước trong chương trình mới này.

Cặp đôi đại chiến sẽ có hình thức tham dự là mỗi tháng sẽ có 2 cặp đôi Showbiz cùng thi đấu với nhau. Các cặp sẽ lần lượt trải qua những thử thách, tình huống bất ngờ...Thông qua đó sẽ cho công chúng thấy được tình cảm thật sự của họ như thế nào.  Hai cặp chơi sẽ thi đấu xuyên suốt trong 4 tập, tập 4 sẽ quyết định đội đi tiếp vào những vòng sau và giới thiệu cặp đôi chiến đấu tiếp theo. Cặp đôi thắng ở tháng thứ nhất sẽ tiếp tục đấu với cặp đôi thắng ở tháng thứ 2 để đi vào vòng chung kết ở tháng thứ 3.


Hồng Phước lẻ loi tham gia sự kiện vì Hương Giang Idol có việc đột xuất.


Hồng Phước ngày càng tạo nhiều dấu ấn hơn với khán giả yêu nhạc, sing le "Giá như có thể ôm ai và khóc" của anh nhận được nhiều sự yêu thích.


Tiến Đạt và Hari rất hào hứng và quyết tâm dành chiến thắng để thể hiện được tình yêu mãnh liệt của cả hai.


Chương trình Cặp đôi đại chiến sẽ được phát sóng vào 20h thứ tư trên Yeah1TV bắt đầu từ ngày 4/12/2013.

Theo Khải Anh (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu