Hari Won "bại trận" trước con gái Huy Khánh, bị bé Thỏ nhà Xuân Lan khước từ

Ngày 23/01/2017 17:04 PM (GMT+7)

Bà xã của nam danh hài – MC nổi tiếng Trấn Thành có những kỷ niệm “nhớ đời” khi ghé qua nhà Huy Khánh, Xuân Lan, Đăng Khôi và chơi với các nhóc tỳ.

Sau đám cưới rình rang với MC Trấn Thành, Hari Won ghé thăm loạt nhà sao học cách làm quen với trẻ. Mới đây, bà xã của nam danh hài – MC nổi tiếng Trấn Thành đã được dịp ghé thăm và có những kỷ niệm “nhớ đời” cùng các bé nhà Huy Khánh, Xuân Lan, Đăng Khôi.  

Tại mái ấm của siêu mẫu Xuân Lan, Hari Won tỏ ra rất nỗ lực trong công cuộc chinh phục bé Thỏ mới lên 3.

Hari Won amp;#34;bại trậnamp;#34; trước con gái Huy Khánh, bị bé Thỏ nhà Xuân Lan khước từ - 1

Dù tìm mọi cách lân la làm quen với bé như hỏi thăm thân tình, đưa đầm đẹp rồi đeo vương miện cho bé… nhưng Thỏ vẫn kiên quyết khước từ và duy trì “chế độ khó chịu” trên khuôn mặt.

Hari Won amp;#34;bại trậnamp;#34; trước con gái Huy Khánh, bị bé Thỏ nhà Xuân Lan khước từ - 2

Sau nhiều lần “thất thủ”, bà xã Trấn Thành quyết định đổi chiến thuật là tặng quà. Con nít quả là dễ dụ, nhận được quà từ cô Hari là Thỏ nhanh chóng chuyển sang “chế độ thân thiện” ngay.

Có lẽ vì khoái chí với món quà bất ngờ, nên Thỏ quyết định trao tặng ngay một nụ hôn lên má cô Hari và cùng“tam ca” bài Bánh chưng xanh.    

Đến nhà Huy Khánh – Mạc Anh Thư, nữ ca sĩ lai Hàn - Việt lại “tiếp tục thất thế” trước tài đối đáp nhanh nhảu của bé Cát Cát.

Hari Won amp;#34;bại trậnamp;#34; trước con gái Huy Khánh, bị bé Thỏ nhà Xuân Lan khước từ - 3

Tại đây, Hari Won đã để “thua” cô bé 4 tuổi đến “4 hiệp”, không những vậy Hari còn bị Cát Cát “dụ” để bé trổ tài trang điểm.

Hari Won amp;#34;bại trậnamp;#34; trước con gái Huy Khánh, bị bé Thỏ nhà Xuân Lan khước từ - 4

Có lẽ Hari không biết trước đó bé Cát từng “tô vẽ” cho Huy Khánh “kinh dị” đến mức ai thấy cũng phải khóc thét nên cô đã “nhắm mắt đưa mặt” để Cát trổ tài.

Hari Won amp;#34;bại trậnamp;#34; trước con gái Huy Khánh, bị bé Thỏ nhà Xuân Lan khước từ - 5

Nói về con gái của mình, Huy Khánh tiết lộ, bé rất giống anh ở chỗ hay nói và làm những câu khiến người khác phải “đứng hình” tại chỗ.  

Sang nhà của Đăng Khôi và Thủy Anh, tình cảnh của Hari có vẻ tươi sáng hơn hẳn. Nữ ca sĩ xinh đẹp gốc Hàn được hai bé nhà Đăng Khôi “đón tiếp nồng hậu”, đặc biệt là bé út Đăng Anh đã hoàn toàn  “đốn tim” Hari.  

Hari Won amp;#34;bại trậnamp;#34; trước con gái Huy Khánh, bị bé Thỏ nhà Xuân Lan khước từ - 6

Tại gia đình 2 con này, Hari đã có một cuộc trò chuyện “vô cùng bá đạo” với vợ chồng Đăng Khôi.

Hari Won amp;#34;bại trậnamp;#34; trước con gái Huy Khánh, bị bé Thỏ nhà Xuân Lan khước từ - 7

Hari hào hứng chia sẻ, nhìn bé út nhà nam ca sĩ là “muốn sinh con ghê! Nếu sinh con mà đẹp y chang vậy chắc sẽ sinh liền”.

Không chỉ dừng lại ở đó, Hari Won còn cùng 2 bé trang trí cây mai Tết và được vợ Đăng Khôi “truyền tai” bí quyết để chồng phải tuyệt đối nghe lời.  

Huy Khánh – Mạc Anh Thư và bé Cát Cát; Đăng Khôi – Thủy Anh và hai con trai Đăng Khang, Đăng Anh; cùng bé Thỏ và mẹ Xuân Lan chính là 3 gia đình cùng tham gia chương trình truyền hình thực tế Con đến từ hành tinh nào, được Việt hóa từ phiên bản gốc Oh my baby – chương trình giải trí nổi tiếng Hàn Quốc. Đây là chương trình tập hợp những gia đình ngôi sao lần đầu “lộ diện” đầy đủ trên màn ảnh nhỏ.

Hari Won amp;#34;bại trậnamp;#34; trước con gái Huy Khánh, bị bé Thỏ nhà Xuân Lan khước từ - 8

Nhiều những mảng màu đầy thú vị của cuộc sống 3 gia đình ngôi sao này được “ống kính” Con đến từ hành tinh nào ghi lại bằng những câu chuyện sinh động và chân thật.

Con đến từ hành tinh nào hiện đang được phát sóng trên kênh HTV2 lúc 19h Chủ Nhật hàng tuần.

Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Con đến từ hành tinh nào