Hari Won bị ung thư cổ tử cung, Trấn Thành: "Đón nhận một cách thoải mái"

Ngày 26/05/2018 17:00 PM (GMT+7)

Nam danh hài nói rằng: "Bất cứ chuyện gì cũng có thể xảy ra với chúng ta cả... Vì cô ấy như thế nào, tôi vẫn yêu cô ấy thôi!"

Trấn Thành nói về lý do vì sao vợ chồng anh chưa sinh con.

Cách đây 5 năm khi tham gia chương trình Cuộc đua kỳ thú, Hari Won và bạn trai cũ đã tâm sự về bệnh tình của cô khi phát hiện ung thư cổ tử cung trước đó một năm. Cô đã chữa trị bệnh trong một năm và trải qua hai lần phẫu thuật tại một bệnh viện ở Hàn Quốc. Nhờ phát hiện và trị bệnh sớm nên nữ ca sĩ vẫn khỏe khoắn.

Mới đây tại show Khi đàn ông có bầu tập 1, nữ ca sĩ cũng chia sẻ tình trạng sức khỏe của mình. Bà xã Trấn Thành cho biết cô vẫn chưa đi khám lại vì 2018 là năm cột mốc xem ung thư có tái phát hay không. Cô chưa muốn có con vội vì nếu như có chuyện gì không may xảy ra thì tội nghiệp nhất là đứa con. Dù vậy, cả cô và ông xã đều hy vọng trời thương để mình có con ở một dịp thật thích hợp.

Trấn Thành thấu hiểu vợ nhiều hơn khi tham gia chương trình "Khi đàn ông mang bầu".

Sau chương trình, Trấn Thành cũng chia sẻ thêm về việc bà xã bị ung thư. Anh nói: "Tôi không biết vợ tôi thế nào nhưng tôi thì luôn nghĩ trong đầu: Bất cứ chuyện gì cũng có thể xảy ra với chúng ta cả. Và điều đó thì không có đáng để quan tâm, vì dù cô ấy như thế nào tôi vẫn yêu cô ấy thôi. Chắc gì tôi đã không bệnh trước cô ấy?

Tôi đón nhận nó rất thoải mái vì tôi nghĩ mỗi người có một quỹ thời gian cho mình. Không cần biết bạn sống được bao nhiêu năm, tôi chỉ cần biết trong những năm mà bạn tồn tại trên trái đất này, bạn phải sống thật tốt. Và quãng đời bạn đi qua nó phải thật giá trị, để khi bạn ngã xuống, bạn biến mất, bạn để lại nhiều thứ. Và bạn sẽ không cảm thấy hối tiếc về những năm mình đã tồn tại".

Hari Won bị ung thư cổ tử cung, Trấn Thành: amp;#34;Đón nhận một cách thoải máiamp;#34; - 2

Biết Hari bị ung thư cổ tử cung, Trấn Thành không sốc mà đón nhận một cách thoải mái.

Trong trường hợp một trong hai người hoặc cả hai không có khả năng sinh con, Trấn Thành cho biết anh sẽ vui vẻ để nhận một đứa con nuôi. Nam danh hài cũng thú thật: "Chúng tôi chả kiêng cữ gì đâu! Trời thương thì trời cho thôi, cái gì đến nó sẽ đến".

Anh và Hari đều muốn có con, bản thân anh cũng không muốn cảnh "bố 40, con mới đầy tháng". Tuy nhiên vợ chồng anh luôn muốn mọi thứ phải được chuẩn bị trước, nhất là việc lớn là sinh con. Cả hai chỉ sẵn sàng có con khi có đủ điều kiện, hiểu biết và sự hy sinh của bản thân. Trấn Thành cho biết hiện tại công việc của anh chưa cho phép vì đang diễn ra trôi chảy.

Hari Won bị ung thư cổ tử cung, Trấn Thành: amp;#34;Đón nhận một cách thoải máiamp;#34; - 3

Nếu một trong hai không có khả năng sinh con, Trấn Thành sẽ nhận con nuôi.

Mẹ ruột Trấn Thành tiết lộ cuộc vượt cạn nhọc nhằn: Lúc đẻ con ra mẹ xỉu, bò dưới đất
Tại chương trình Khi đàn ông mang bầu tập 1, mẹ của Hari Won - Trấn Thành bất ngờ xuất hiện và truyền lại cho các con những kinh nghiệm bầu bí cũng...
Theo Mi Mi
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hari Won

Video chọn lọc