Hari Won thổ lộ về tình đầu "bá đạo" năm 17 tuổi

Ngày 17/11/2015 20:32 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên kiêm ca sĩ Hàn Quốc tiếp tục vai trò "chủ xị" của talkshow "Tám ngàn won".

Cô nàng xinh đẹp Hari Won đang tích cực tấn cống showbiz Việt với vai trò một nghệ sĩ giải trí đa năng khi vừa là ca sĩ, diễn viên, người mẫu, vừa dẫn chương trình. Sự hóm hỉnh, đáng yêu của cô sẽ tiếp tục được thể hiện qua talkshow Tám ngàn won.

Hari Won vào vai một cô chủ quán nước vỉa hè cực kỳ thích tám chuyện và hành hạ các vị khách của mình nên đã hạ giá tất cả các món nước tại quán đồng giá 8.000 đồng. Trong tập 6 của talkshow với chủ đề “Mừng ngày nhà giáo Việt Nam”, những vị khách của Hari Won là "cặp bài trùng" bá đạo Ngọc Thảo - Phở Đặc Biệt cùng sự trở lại của MLee và Soobin.

Hari Won và các vị khách có nhiều giây phút "bá đạo" trong talkshow "Tám ngàn won" tập 6.

Nếu trước đó, Sơn Tùng M-TP từng “xám mặt” khi bị bắt sờ trăn thì hình phạt tuần này của Ngọc Thảo và Phở cũng không kém phần “rùng rợn”.

hari won tho lo ve tinh dau "ba dao" nam 17 tuoi - 3

Đặc biệt ở tập này, Hari Won và các khách mời cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm cũng như kỉ niệm đẹp nhất thời còn đi học.

Trong khi Soobin sụt sùi kể về thầy giáo dạy đàn khiến anh sợ đến mức phải vừa đàn vừa khóc, thì Ngọc Thảo khổ sở chia sẻ cả thời đi học không có mối tình nào “vắt vai” vì quá bạo lực và có sở thích đánh người.

hari won tho lo ve tinh dau "ba dao" nam 17 tuoi - 8

Phở Đặc Biệt thì cho rằng thời gian đi học là ác mộng của cuộc đời anh và môn học sợ nhất là môn Toán, tuy không nhớ các công thức nhưng tình tiền thì anh chàng cực lẹ và chính xác.

Vẻ ngoài cá tính và mạnh mẽ, thế nhưng khi nhắc đến kỷ niệm nhớ nhất thời đi học của mình, “lớp trưởng” MLee lại buồn rầu. Cô vẫn không thể nào quên quãng thời gian khủng hoảng nhất của mình vì buồn chuyện gia đình mà lơ là trong học tập, khiến thầy cô thất vọng về mình.

Bà chủ thích tám Hari Won thì chia sẻ mối tình đầu tiên vào năm 17 tuổi đầy bạo lực của mình, dưới sự minh họa của MLee – Soobin, Phở Đặc Biệt và Ngọc Thảo.

Ở tập này, Hari Won đã thử thách Ngọc Thảo và Phở Đặc Biệt phải chùm đầu bằng vớ da và thởi tắt nến, nếu không vượt qua thử thách cả hai sẽ phải sờ và chụp ảnh cùng chú Tegu monitor (một họ thằn lằn kiểu như các con kỳ đà Việt Nam nhưng với vẻ ngoài rùng rợn như 1 chú cá sấu con).

Ngọc Thảo không hề tỏ ra sợ hãi chú Tegu monitor này mà còn ẵm suốt trên người. Sự bạo dạn của Ngọc Thảo khiến Hari Won và các khách mời phải ngạc nhiên.

"Tám ngàn won" tập 6 sẽ được phát sóng vào lúc 20h ngày 20/11 trên YouTube.

Teaser talkshow Tám ngàn won tập 6:

Theo L.C (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hari Won