Hari Won xót xa khi Tiến Đạt "giấu" chuyện chia tay

Ngày 20/01/2016 10:08 AM (GMT+7)

Nhạc sĩ Đằng Phương - quản lý của Hari Won đã tiết lộ lý do nữ ca sĩ quyết định công khai chuyện chia tay.

Sự việc cặp đôi Hàn - Việt Hari Won và Tiến Đạt chia tay sau gần một thập kỷ yêu thương, gắn bó bên nhau đã khiến nhiều người hâm mộ cũng như đồng nghiệp của họ trong showbiz quan tâm. Khi chia tay, bên cạnh những lời động viên, đồng cảm, nữ ca sĩ Hàn gốc Việt cũng bị một bộ phận cư dân mạng chỉ trích bởi cô đang ngày càng nổi tiếng rồi bất ngờ "đường ai nấy đi" với người bạn trai đã giúp đỡ mình nhiều năm qua.

Hari Won và nhạc sĩ Đằng Phương.

Không ít người e rằng, hậu chia tay, hình tượng của Hari Won sẽ bị ảnh hưởng nếu cô tiếp tục hoạt động ở showbiz Việt. Mới đây, quản lý của cô là nhạc sĩ Đằng Phương đã lên tiếng giải đáp những thắc mắc. Suốt mấy ngày qua, rất nhiều người trong giới truyền thông quan tâm đã hỏi  anh rằng: "Hari bị khán giả 'ném đá' có ảnh hưởng gì không?" Nhạc sĩ Đằng Phương đã trả lời dứt khoát:

"1. Đây là điều tiên liệu trước từ đầu, đã chuẩn bị tâm lí nên không có gì bất ngờ cả.

2. Xin khẳng định khán giả không "ném đá", chỉ có thành phần antifan và những người không thích chực có cơ hội để giải tỏa ức chế một cách "hợp pháp". Bởi, những người hiểu chuyện và thông cảm thì họ sẽ không lên tiếng vì bản thân là người ngoài cuộc, có hiểu gì đâu. Và tổng số người comment "ném đá" nó nhỏ lắm so với vài chục triệu dân ở Việt Nam này.

3. Điều này cũng không ảnh hưởng gì đến hình tượng hay sự nghiệp Hari cả, mặt khác còn nhận được vô số lời động viên khích lệ của những đối tác".

Tiến Đạt và Hari Won dự đám cưới của nhạc sĩ Đằng Phương - hot girl Mi Ngân năm 2013.

Bên cạnh đó, tác giả bài hit Khóc cũng tiết lộ lý do Hari Won quyết định chia tay: "Còn nhớ lý do cuộc nói chuyện với Hari khi quyết định công khai thông tin này là lúc xuất hiện đoạn phỏng vấn Tiến Đạt trên mạng về chuyện tình cảm. Cô ấy cảm thấy đau lòng khi nhìn thấy anh Tiến Đạt phải nói dối. Cô đọc được trong mắt anh ấy sự xót xa, và cô cũng vậy. Cả 2 người, không ai có thể nói dối.

Tôi có nói với cô ấy rằng chắc chắn sẽ bị "ném đã" dữ dội, thông tin trên truyền thông có thể định hướng nhưng miệng lưỡi thiên hạ thì không thể bịt. Cô lặng lẽ thở dài: "Chịu thôi!" Chỉ đơn giản có vậy nhưng tôi cảm nhận được rõ sự đau đớn và cả sức mạnh mà cô ấy đang gồng mình để đón nhận cơn bão sắp đến".

Ứng xử hậu chia tay của Tiến Đạt và Hari Won làm nhiều người thêm ngưỡng mộ.

Cuối cùng, nhạc sĩ Đằng Phương - người đứng sau thành công của Hari đã dùng từ "khâm phục" khi chứng kiến cô gái xứ kim chi đang phải chống chọi những ngày khó khăn trong cuộc đời.

Hari Won hiện tại đã trở về Hàn Quốc để nghỉ ngơi một thời gian, lấy lại tinh thần sau biến cố. Đến giờ, khi những người trong cuộc đều lên tiếng và biểu hiện họ dành cho nhau hậu chia tay, câu chuyện Hari Won và Tiến Đạt chia tay không chỉ dấy lên những ồn ào như các cuộc tình tan vỡ khác, mà còn khiến nhiều người cảm thấy "phục" vì tình bạn, vì ân nghĩa giữa họ vẫn không phai nhòa...

Theo L.C (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tiến Đạt