Harper càng lớn càng giống bố, đáng yêu trong vòng tay anh trai

Ngày 31/01/2017 17:18 PM (GMT+7)

Nhóc Harper nổi bật giữa những người đàn ông của gia đình.

Mới đây, Beckham vừa tới Los Angeles để làm việc. Sau khi hoàn tất các công việc, anh trở về nhà cùng 4 thiên thần nhỏ. Mới đây nhất, Victoria đã chia sẻ hình ảnh chồng và các con trên trang cá nhân. Đính kèm với bức ảnh, nhà thiết kế nổi tiếng viết: "Các con thật sự rất yêu anh ấy. Em và các con rất yêu anh".

harper cang lon cang giong bo, dang yeu trong vong tay anh trai - 1

Beckham hạnh phúc bên các con.

Trong hình, Beckham đang ôm Cruz, Romeo và Harper trong khi cậu cả Brooklyn cũng đứng bên cạnh ôm chú cún cưng. Cả 5 bố con cười tươi rạng rỡ khi đối diện với ống kính.

Harper đặc biệt gây chú ý và là trung tâm của bức ảnh. Cô bé diện váy dài nữ tính và nổi bật với mái tóc vàng óng. Harper được khen ngợi càng lớn càng giống bố và rất đáng yêu. Nhóc con nhà Beck-Vic chưa từng được bố mẹ cắt tóc kể từ khi chào đời.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn trên chương trình Radio, Beckham có chia sẻ nhỏ về cuộc hôn nhân của mình. Anh cho biết thực tế Beckham và Victoria cũng có khoảng thời gian có tranh chấp như nhiều cặp vợ chồng khác. Nhưng, điều đó không gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới mối quan hệ của họ. Cả hai biết thấu hiểu và có các con là nguồn lực để vượt qua tất cả.

harper cang lon cang giong bo, dang yeu trong vong tay anh trai - 2

Thời điểm Beck-Vic kết hôn cả hai đã trao nhau nhiều lời hứa.

Beckham cho biết thời điểm anh và Victoria dắt tay nhau vào lễ đường, cả hai đã từng hứa với nhau nhiều điều. Họ muốn duy trì lời hứa đó. Gia đình 6 người mong muốn có thể hạnh phúc bên nhau đến cuối đời.

harper cang lon cang giong bo, dang yeu trong vong tay anh trai - 3

Beckham và Victoria muốn một gia đình hạnh phúc mãi mãi.

harper cang lon cang giong bo, dang yeu trong vong tay anh trai - 4

Ga đình 6 người của nhà Beck-Vic.

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Harper Beckham