"Công chúa tóc mây" Harper ngày càng xinh xắn đáng yêu

Ngày 04/10/2016 10:34 AM (GMT+7)

Nhóc Harper luôn được bố quan tâm, chăm sóc rất chu đáo.

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Harper và bố Beckham đang đi chơi cùng nhau. Mỗi lần xuất hiện tại nơi công cộng, Harper luôn nhận được sự quan tâm của tất cả mọi người. Cô bé được khen ngợi là ngày càng đáng yêu như một tiểu công chúa.

"cong chua toc may" harper ngay cang xinh xan dang yeu - 1

Harper xuất hiện bên bố Beckham.

"cong chua toc may" harper ngay cang xinh xan dang yeu - 2

Cô bé xinh xắn đáng yêu với mái tóc dài thướt tha.

"cong chua toc may" harper ngay cang xinh xan dang yeu - 3

Harper có nhiều nét giống bố Beckham.

Sở hữu mái tóc xoăn dài, Harper trông ra dáng thiếu nữ. Cô bé diện chiếc váy xanh trông rất nữ tính và điệu đà. Đặc biệt, Harper có nhiều nét giống bố hơn là mẹ Victoria. Theo lời của Beckham, mái tóc dài của Harper chưa từng được bố mẹ cắt từ khi bố mẹ sinh ra.

Bên con gái, Beckham trung thành với bộ đồ thể thao khỏe khoắn. Mặc dù đang trò chuyện với một fan, Beckham vẫn rất quan tâm để mắt tới con gái. Thực tế, trong số những thành viên trong gia đình, Beckham dành sự quan tâm chu đáo và đặc biệt nhất đối với công chúa nhỏ.

"cong chua toc may" harper ngay cang xinh xan dang yeu - 4

"cong chua toc may" harper ngay cang xinh xan dang yeu - 5

Dù đang trò chuyện với fan, Beckham vẫn rất quan tâm đến con gái.

"cong chua toc may" harper ngay cang xinh xan dang yeu - 6

Harper được bố cho phép ngồi trên xe chơi điện tử.

Harper được bố Beckham đưa tới xem hai anh trai Brooklyn và Cruz chơi ván trượt và trượt patanh tại sân chơi chuyên nghiệp ở London. Mỗi khi có thời gian rảnh, Beckham luôn dành toàn bộ thời gian bên các con.

Mới đây nhất, chia sẻ về cô con gái nhỏ, Victoria cho biết: "Harper rất thích làm đẹp. Con bé thích trang điểm và đó là thời điểm mà mẹ và con gái có thể hợp nhau nhất. Thực tế thì Harper rất nữ tính dù có đôi lúc con bé thích chạy khắp nhà đá bóng với các anh. Harper rất thích các món đồ của tôi. Con bé có thể đi giày cao gót rất chuyên nghiệp".

"cong chua toc may" harper ngay cang xinh xan dang yeu - 7

Brooklyn chơi ván trượt chuyên nghiệp.

"cong chua toc may" harper ngay cang xinh xan dang yeu - 8

Nhóc Cruz chơi patanh rất điêu luyện.

Victoria cũng chia sẻ cô không có ý định sinh thêm thành viên thứ 5 trong gia đình. Đối với cô, chăm sóc 4 nhóc tỳ nghịch ngợm cũng đủ mệt đối với cô. Đặc biệt, vì công việc bận rộn, hai vợ chồng Beck-Vic đã rất nỗ lực để có thể cân bằng giữa công việc và gia đình.

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện David Beckham - Victoria
Tin hay đừng bỏ lỡ