Harry Lu bị gãy xương mũi nặng, phải hủy bỏ mọi lịch làm việc

Ngày 26/02/2017 00:30 AM (GMT+7)

Nam diễn viên 9X Harry Lu vừa bị tai nạn gãy mũi và hiện phải trợ thở bằng máy.

Sáng 25/2, nam diễn viên Harry Lu đã bị tai nạn khi một mình di chuyển bằng xe máy tại khu vực quận 7, TP.HCM. Quản lý của diễn viên 9X đã phải nhắn tin, gọi điện đến những nơi Harry Lu có lịch làm việc để xin hủy công việc vì ít nhất trong vòng một tháng tới, nam diễn viên không thể quay lại hoạt động nghệ thuật. 

Harry Lu hiện tại vẫn đang phải nằm viện để theo dõi về sức khỏe.

Harry Lu được đưa đến bệnh viễn Chợ Rẫy để cấp cứu, hiện tại anh đã nằm phòng hồi sức nhưng vẫn bị cách ly hoàn toàn để các bác sĩ theo dõi. Được biết, người thân lẫn bạn bè của Harry Lu đều không thể vào thăm. Diễn viên phim "Hương Ga" bị gãy mũi, không thở được và phải trợ thở bằng máy, xương mặt của anh bị sưng nghiêm trọng và lệch vị trí. 

Quản lý của Harry Lu cho biết rất có thể anh sẽ được đưa về Đài Loan chữa trị nhưng hiện tại nam diễn viên vẫn phải theo dõi ở trong viện ít nhất là 1 tuần. Người bạn diễn thân thiết của Harry Lu là Midu vô cùng bất ngờ khi biết bạn mình bị tai nạn, cô mong anh chóng khỏi để còn quay trở lại với công việc. 

Khán giả quen mặt với mỹ nam 9X Harry Lu thông qua các bộ phim Thần tượng, Hương Ga, 4 năm 2 chàng 1 tình yêu, Trở về 3.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt bị bệnh