Hậu ly hôn, Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà vẫn xưng hô "ba - mẹ" đầy tình cảm

Ngày 11/05/2017 09:15 AM (GMT+7)

Doanh nhân phố núi Cường Đô la mang hoa đến tặng vợ cũ Hồ Ngọc Hà lên chức bà chủ.

Hôm qua (10/5), Hồ Ngọc Hà đã khai trương một cơ sở kinh doanh tại TP.HCM. Trong ngày vui của vợ cũ, Cường Đô La xuất hiện khá trễ, anh mang hoa đến để chúc mừng Hồ Ngọc Hà kèm dòng chữ: "Ba Cường và Subeo chúc mừng mẹ Hà, chú Khánh". Có thể nhận thế, sau khi ly hôn, cặp đôi vẫn giữ cho mình mối quan hệ thân thiết. Đặc biệt cách xưng hô "ba Cường", "mẹ Hà" của đại gia Quốc Cường khiến nhiều người chú ý. 

Tuy nhiên có nhiều ý kiến trái chiều quanh việc Cường Đô La thân thiết với Hồ Ngọc Hà. Đông đảo cư dân mạng bày tỏ sự thương cảm với Hạ Vi - người yêu doanh nhân phố núi khi nhiều lần anh thể hiện sự tình cảm với vợ cũ. Đặc biệt là lúc giọng ca "Em không cần anh" vừa chia tay Chu Đăng Khoa. 

Cường Đô La vẫn xưng hô đầy tình cảm với vợ cũ Hồ Ngọc Hà.

Chia tay đại gia kim cương, Hồ Ngọc Hà lao vào công việc để quên đi những chuyện không đáng có. Mr Đàm từng nói hộ đàn em việc cô rất khó khăn và phải suy nghĩ mất 3 ngày để chia tay người yêu đại gia. 

Sau nhiều scandal, "Nữ hoàng thị phi" tập trung vào công việc kinh doanh. 

Còn Cường Đô La từng chia sẻ, cả hai vẫn là gia đình dù cho có chuyện gì xảy ra. Anh cũng nhận Hồ Ngọc Hà là tri kỷ của mình. Hiện tại, doanh nhân phố núi vẫn đang yêu diễn viên Hạ Vi, tuy nhiên cặp đôi luôn trong tình trạng cãi vã và nhiều lần chia tay rồi lại tái hợp. Sau bộ phim "Tấm Cám", Hạ Vi vẫn chưa có hoạt động nghệ thuật nào nổi bật. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt ly hôn, chia tay
Tin hay đừng bỏ lỡ