Hậu ly hôn, Quan Chi Lâm oán trách chồng đại gia

Ngày 11/12/2015 09:15 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên cho rằng mình đã phí hoài tuổi xuân bên người đàn ông bội bạc.

Hậu ly hôn, Quan Chi Lâm oán trách chồng đại gia

Ngày 9/12 vùa rồi, Quan Chi Lâm bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân: "Điều hối tiếc nhất là hy sinh quá nhiều cho một người không xứng đáng. Một số người chỉ giống như mây đen phủ kín bầu trời". Ngay sau khi đoạn chia sẻ này được đăng tải, nhiều người đồn đoán Quan Chi Lâm đang có ý nhắc tới chồng cũ - Trần Thái Minh.

Hậu ly hôn, Quan Chi Lâm oán trách chồng đại gia - 1

Quan Chi Lâm cảm thấy hối tiếc vì phí hoài tuổi xuân vì Trần Thái Minh.

Theo lời công ty quản lý, thời gian gần đây, Quan Chi Lâm khá trầm tính, ít nói. Cô không tâm sự bất kỳ điều gì với người thân. Dường như sau khi ly hôn với chồng đại gia, nữ diễn viên nổi tiếng đang trong trạng thái suy sụp tinh thần.

Trước đó, ngày 3/12, Quan Chi Lâm cũng chia sẻ tâm trạng trên trang cá nhân: "Điều đau khổ nhất không phải là mất đi người mình yêu mà tự đánh mất bản thân mình vì người khác".

Hậu ly hôn, Quan Chi Lâm oán trách chồng đại gia - 2

Trần Thái Minh và Quan Chi Lâm đã làm vợ chồng từ nhiều năm nay nhưng ít người biết.

Hậu ly hôn, Quan Chi Lâm oán trách chồng đại gia - 3

Quan Chi Lâm từng muốn tổ chức đám cưới nhưng Trần Thái Minh chỉ thích giấu giếm mọi chuyện.

Tháng 11 vừa rồi, Quan Chi Lâm và Trần Thái Minh bất ngờ tuyên bố ly hôn khiến không ít khán giả bàng hoàng bởi trên thực tế cặp đôi chưa từng công khai chuyện mình đã kết hôn. Quan Chi Lâm cho biết cô và Trần Thái Minh thực sự đã là vợ chồng từ nhiều năm nay.

Theo lời của Mã Tử Vinh, bạn thân của Quan Chi Lâm cho biết: "Cô ấy từng định tổ chức đám cưới ở nước ngoài. Nhưng, Trần Thái Minh lúc nào cũng thích giấu giếm mọi chuyện. Cuối cùng hôn lễ đã bị hủy bỏ. Hai người họ không thể tìm được tiếng nói chung".

Phạm Văn Phương - Lý Minh Thuận ngọt ngào như thủa mới yêu

Là một trong những cặp đẹp đôi nhất nhì làng giải trí Singapore, Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương luôn là tâm điểm chú ý mỗi lần xuất hiện. Mới đây nhất, loạt ảnh tình tứ của đôi vợ chồng nổi tiếng khi tham gia ghi hình cho một show thực tế vừa được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của các fan.

Hậu ly hôn, Quan Chi Lâm oán trách chồng đại gia - 6

Vợ chồng Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương trong chương trình thực tế.

Hậu ly hôn, Quan Chi Lâm oán trách chồng đại gia - 7

Hậu ly hôn, Quan Chi Lâm oán trách chồng đại gia - 8

Cặp đôi hạnh phúc, ngọt ngào như thủa mới yêu.

Dù đã bên nhau được nhiều năm, kết hôn và có 1 thiên thần nhỏ nhưng tình cảm của Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận vẫn rất mặn nồng như thủa mới yêu. Cả hai luôn dành cho nhau sự quan tâm và chia sẻ.

Nhiều fan cảm thấy ngưỡng mộ cho hạnh phúc của Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương. Đặc biệt, cậu bé Zed, con trai của cặp đôi cũng nhận được nhiều tình cảm từ phía người hâm mộ. Cả hai cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh con trai trên trang cá nhân. Vẻ ngoài đáng yêu với những nét đẹp của cả bố và mẹ, nhóc Zed trở thành một trong những cậu bé được săn đón nhất nhì Singapore.

Hậu ly hôn, Quan Chi Lâm oán trách chồng đại gia - 9

Hậu ly hôn, Quan Chi Lâm oán trách chồng đại gia - 10

Khoảnh khắc vui vẻ của hai vợ chồng trong buổi ghi hình.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina, News (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ