Hậu ồn ào, bắt gặp Rocker Nguyễn ngồi vừa hát, vừa đàn ở Côn Đảo

Ngày 18/05/2018 14:37 PM (GMT+7)

Rocker Nguyễn gầy gò, đen nhẻm ngồi ôm đàn hát ca khúc Diễm xưa của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Những ngày vừa qua, cái tên Rocker Nguyễn gây chú ý với hình ảnh “tàn tạ” khi xuất hiện tại quận 1, kèm theo đó là loạt tin đồn anh sử dụng chất cấm. 

Mới đây, trên mạng xã hội lại tiếp tục truyền tay nhau đoạn video quay lại hình ảnh Rocker Nguyễn đem nhẻm với bộ quần áo xộc xệch, anh đội mũ che đi mái tóc ngắn ngủn đag phiêu khi hát ca khúc Diễm xưa của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Video Rocker Nguyễn đàn hát tại Côn Đảo. 

Nhiều khán giả sau khi xem đoạn clip đưa ra nhận xét dù ngoại hình của Rocker Nguyễn không còn được phong độ như xưa nhưng giọng hát của anh vẫn còn rất ngọt ngào và truyền cảm. Suốt thời gian bị căng thẳng và buồn bã về chuyện riêng, Rocker Nguyễn đã tìm đến Côn Đảo, sống tại đây 2 tuần như một ngư dân thực thụ.

Hậu ồn ào, bắt gặp Rocker Nguyễn ngồi vừa hát, vừa đàn ở Côn Đảo - 1

Rocker Nguyễn sống như một ngư dân thực thụ ở Côn Đảo. 

Trước đó, gia đình Rocker Nguyễn từng có những chia sẻ chính thức về tình hình của con trai ở hiện tại, gia đình anh cho biết, Rocker Nguyễn mất quyền kiểm soát tài khoản facebook mang tên “Long Nguyen” từ sáng 14/5. Chính vì thế, những thông tin lấy từ facebook của Rocker Nguyễn sau thời điểm này đều là giả mạo.

“Rocker Nguyễn đã mất quyền kiểm soát tài khoản chính chủ mang tên Long Nguyen trên Facebook kể từ rạng sáng ngày 14/5/2018. Bắt đầu từ thời gian này Rocker Nguyễn không sử dụng bất cứ tài khoản nào khác. Mọi tuyên bố được nói là lấy từ FB của Rocker Nguyễn từ sau rạng sáng 14/5/2018 là giả mạo”, gia đình nam ca sĩ khẳng định. 

Hậu ồn ào, bắt gặp Rocker Nguyễn ngồi vừa hát, vừa đàn ở Côn Đảo - 2

Hình ảnh lúc Rocker Nguyễn con giữ được phong độ là một nam thần của nền âm nhạc Việt. 

Cuối thông cáo, gia đình nam ca sĩ khẳng định đây là phát ngôn duy nhất với truyền thông và báo chí, họ sẽ không chia sẻ hay có phát ngôn nào khác. Hiện tại, Rocker Nguyễn đang nghỉ ngơi và dành thời gian cho gia đình cũng như chuẩn bị những dự định mới của cá nhân không liên quan tới nghệ thuật.

Gia đình Rocker Nguyễn chính thức lên tiếng về ồn ào của con trai
Gia đình nam ca sĩ đã có chia sẻ chính thức trước những ồn ào của con trai trong thời gian gần đây.
Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao