Hậu tin đồn ly hôn, Phạm Quỳnh Anh bật khóc mong dư luận để các con mình được yên

Ngày 29/09/2018 09:00 AM (GMT+7)

Phạm Quỳnh Anh rơi nước mắt trước áp lực quá lớn sau khi tin đồn gia đình cô đã tan vỡ được lan truyền.

XEM VIDEO: Phạm Quỳnh Anh khóc nức nở chia sẻ về tin đồn ly hôn với ông xã Quang Huy.

Chiều 28/9, nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và người bạn thân thiết là nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã tổ chức buổi gặp gỡ truyền thông, cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đôi mang tên Điều gì đến sẽ đến. Đây là sự kiện đánh dấu sự trở lại của 2 giọng ca vàng làng nhạc Việt từ 10 năm về trước. 

Tại buổi họp báo, Phạm Quỳnh Anh cũng chia sẻ về tin đồn tan vỡ hôn nhân với ông xã Quang Huy. Cô không giấu nổi xúc động và đã bật khóc trước mặt bạn bè và giới truyền thông. 

hau tin don ly hon, pham quynh anh bat khoc mong du luan de cac con minh duoc yen - 1

hau tin don ly hon, pham quynh anh bat khoc mong du luan de cac con minh duoc yen - 2

Phạm Quỳnh Anh bật khóc trong buổi họp báo. 

Phạm Quỳnh Anh nói: "Để nói về những chuyện không liên quan đến dự án này là điều tôi không hề mong muốn. Trước khi MV "Tất cả sẽ thay em" ra mắt, đã có rất nhiều anh chị em báo chí gọi điện và hỏi tôi. Sau đó, có những bài báo giật tít theo kiểu tôi lên tiếng về điều này, điều kia nhưng thật sự tôi chưa bao giờ lên tiếng về chuyện đó cả.

Nguyên nhân là vì tôi nghĩ, nghệ sĩ cũng có cuộc sống và hoàn cảnh giống như người bình thường. Thay vì chọn chia sẻ lí do hay điều gì đó một cách chi tiết trước truyền thông, trước dư luận, tôi lại không muốn điều này xảy ra với bản thân mình.

Mọi người đều biết, suốt 10 năm dài đã qua, từ lúc yêu nhau đến khi kết hôn, mọi người chưa bao giờ biết được chi tiết chúng tôi yêu nhau hay quen nhau như thế nào, ra làm sao. Đó là nguyên tắc của cả tôi và anh Huy. Hôm nay, trước mặt các anh chị truyền thông báo chí, tôi cũng khẳng định tôi chưa bao giờ chia sẻ về điều này như những bài báo với rất nhiều nghi vấn trong những ngày vừa qua."

hau tin don ly hon, pham quynh anh bat khoc mong du luan de cac con minh duoc yen - 3

Phạm Quỳnh Anh lần đầu có những chia sẻ về tin đồn ly hôn chồng. 

Ngoài ra, Phạm Quỳnh Anh cũng cho biết thêm thời gian qua cô thực sự rất mệt mỏi khi phải chịu áp lực quá lớn từ dư luận. Thời gian tới, nếu có thời điểm thích hợp, cô và ông bầu Quang Huy sẽ một lần nói hết về vấn đề này. 

"Thật sự tôi rất mệt mỏi. Trong sự nghiệp ca hát của mình, tôi chưa bao giờ thấy ngột ngạt và mệt mỏi đến như thế. Tôi không muốn chuyện cá nhân của tôi được nhắc đến quá nhiều như thế. Cho dù là lí do nào chăng nữa, giữa tôi và anh Huy vẫn cố gắng tìm ra thời điểm thích hợp để nói về điều này một lần duy nhất.

Thế nhưng có lẽ chưa phải là bây giờ. Vì sao lại như vậy? Đây là cách chúng tôi muốn cùng nhau có tiếng nói để tôn trọng những khán giả của mình, chứ không phải bên này nói qua, bên kia nói lại, rất dễ trở thành sự thêu dệt. Tôi không muốn như vậy.

Tôi hy vọng trước khi có lời nói chính thức từ phía những người liên quan, anh chị em báo chí hãy giúp gia đình bằng cách đừng nghi vấn, đừng thêu dệt thêm câu chuyện nữa. Tôi chỉ muốn giữ bình yên cho các con mình."

hau tin don ly hon, pham quynh anh bat khoc mong du luan de cac con minh duoc yen - 4

Phạm Quỳnh Anh mong dư luận hãy để cho các con cô được bình yên. 

Phạm Quỳnh Anh: Không hối hận khi hi sinh cả tuổi trẻ để chọn gia đình thay vì giấc mơ
Đó là những lời tâm sự đầy xúc động của bà mẹ 2 con trong lần quay trở lại với niềm đam mê âm nhạc.
Theo Trầm (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phạm Quỳnh Anh
Tin hay đừng bỏ lỡ