Hé lộ ảnh ghép từ thời xưa của Mr Đàm

Ngày 14/08/2013 11:56 AM (GMT+7)

Những hình ảnh trước và sau khi được "photoshop" sử dụng trong album Mr Đàm gây thú vị cho khán giả.

Trước khi phát hành bộ đôi album nhạc xưa "Xóa tên người tình'" và "Chờ đông", ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng từng chia sẻ một số hình ảnh hậu trường quá trình thực hiện sách ảnh tặng kèm trong album. Tuy nhiên, đó mới chỉ là một phần của công đoạn thực hiện sách ảnh. Mới đây, anh chính thức tung ra bản gốc và bản đã qua xử lý photoshop gây cho khán giả nhiều bất ngờ thú vị.

Bên cạnh đó trong buổi họp báo cho ra mắt album vừa qua, Mr Đàm cũng tiết lộ vài thông tin trong quá trình thực hiện ý tưởng cho bộ ảnh đặc biệt này. Mr Đàm cho biết anh và nhiếp ảnh gia Đình Dzũ đã rất mất nhiều thời gian để chọn lọc những hình ảnh về Sài Gòn của cách đây 50 năm vì theo luật sư thì những hình ảnh nào trên 50 năm đều thuộc quyền sở hữu chung của công chúng và dĩ nhiên anh được phép sử dụng mà không bị vi phạm luật bản quyền.

Điều đó cho thấy để cho ra mắt khán giả những sản phẩm kì công và chất lượng, Mr Đàm đã rất cẩn thận trong từng chi tiết dù là nhỏ nhất.

Mr Đàm phải thực hiện lại những hành động sao cho phù hợp với bối cảnh xưa.

Nếu không được dịp xem hình gốc, nhiều người vẫn nghĩ Mr Đàm đã tái hiện Sài Gòn xưa để chụp ảnh.

Với 2 CD nhạc Xưa lần này, Mr Đàm sẽ tung ra 1000 ấn phẩm đặc biệt (bao gồm cả 2 album trong cùng 1 sản phẩm) tại đêm diễn chủ đề “Đèn Khuya” nằm trong chuỗi Mr Dam’s Show của anh cùng công ty tổ chức vào tối ngày 24/8 tại Nhà hát Thành phố. 1000 ấn phẩm đặc biệt này được làm hoàn toàn thủ công bằng tay. Đặc biệt, trong album này, Mr Đàm sẽ song ca cùng giọng hát gạo cội Quang Linh trong ca khúc Kiếp nghèo hứa hẹn mang đến cho người nghe những cảm nhận đặc biệt nhất với hai giọng ca tên tuổi của làng nhạc Việt.

Mr Đàm ngày càng sáng tạo trong nghệ thuật, anh luôn có đường lối rõ ràng cho từng bước tiến trong sự nghiệp.

Những hình ảnh của cách đây 50 năm được Mr Đàm tái hiện chân thật và gần gũi.

Anh còn đóng vai là một "kép hát" nổi tiếng của thời xưa.

Hay một chút suy tư giữa đường phố Sài Gòn nhộn nhịp.

Ngoài ra, ngày 15/8 tới đây, Mr Đàm sẽ có buổi kí tặng fan và chụp hình lưu niệm tại một cửa hàng kinh doanh mà anh mới khai trương.

MV thú vị của Mr Đàm:

Theo Thanh Nhàn, ảnh Đình Dzũ (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Đàm Vĩnh Hưng