Hé lộ hậu trường chụp ảnh cưới của Ngọc Thạch

Ngày 03/06/2013 17:04 PM (GMT+7)

Giải vàng siêu mẫu đã có chuyến du lịch kết hợp chụp ảnh cưới tại quần đảo Maldives xinh đẹp.

Đoạt giải vàng siêu mẫu, được coi là một người mẫu có lợi thế cả ở khuôn mặt và chỉ số cơ thể, tuy nhiên, Ngọc Thạch không theo con đường làm mẫu chuyên nghiệp như những đồng nghiệp khác. Khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, cô kết hôn với một "thiếu gia" tại Hà thành và chuyển ra thủ đô sinh sống. Ngày 24/12/2012, hai người đã chính thức làm lễ ăn hỏi tại quê nhà cô dâu.

Ngọc Thạch và chồng đang có chuyến sang quần đảo Maldives để du lịch và chụp ảnh cưới

Ngọc Thạch đã có lễ ăn hỏi vào cuối tháng 12 vừa qua tại quê nhà của cô

Dù không tham gia vào giới showbiz nhưng tên tuổi của "anh xã" Ngọc Thạch lại được khá nhiều người biết đến, đặc biệt là giới chơi xe của Hà Nội. Anh tên là Đỗ Bình Dương, sinh ra trong một gia đình giàu có và thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Còn trẻ tuổi nhưng chú rể của Ngọc Thạch lại là một người khá điềm đạm và chín chắn. Anh cũng được biết đến như một doanh nhân trẻ thành đạt.

Sau lễ ăn hỏi, Ngọc Thạch chuyển ra Hà Nội sinh sống

Dự tính, đám cưới của cô sẽ được tổ chức vào một ngày không xa

Chiếc váy cưới mà Ngọc Thạch mang sang quần đảo Maldives để chụp ảnh cưới

Mới đây, Ngọc Thạch vừa tiết lộ cho bạn bè và những người thân về chuyến du lịch sang  Maldives để chụp hình cưới. Giữa khung cảnh nên thơ, lãng mạn tại nơi đây, cô dâu Ngọc Thạch trở nên xinh đẹp và lung linh hơn bao giờ hết.

Maldives hay Quần đảo Maldives là một quốc đảo gồm nhóm các đảo san hô tại Ấn Độ Dương. Maldives nằm ở phía nam quần đảo Lakshadweep thuộc Ấn Độ, và cách khoảng 700 km phía Tây Nam Sri Lanka.

Hai mươi sáu đảo san hô của Maldives bao vòng quanh một lãnh thổ gồm 1.192 đảo nhỏ, khoảng hai trăm đảo trong số này có các cộng đồng địa phương sinh sống.

Khung cảnh thanh bình và lãng mạn của Maldives rất phù hợp với các chuyến du lịch, trăng mật đầy lãng mạn

Ngọc Thạch xinh đẹp, duyên dáng giữa biển trời Maldives

Giải vàng siêu mẫu đang sống những tháng ngày hạnh phúc nhất

Ngọc Thạch cho biết, cô quen anh xã nhờ... trang cá nhân, tuy trẻ tuổi nhưng chồng cô là một người rất điềm đạm và chín chắn

Ngoài chụp ảnh cưới, Phạm Ngọc Thạch và chồng còn có chuyến du lịch thú vị

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Đám cưới sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ