Hé lộ lý do em gái Beyonce ẩu đả với anh rể

Ngày 14/05/2014 11:08 AM (GMT+7)

Solange Knowles hành hung với Jay Z vì lý do liên quan tới cô nàng Rihanna.

Theo thông tin mới đây nhất từ Nydailynews, nguyên nhân chính dẫn đến vụ ẩu đã giữa anh rể Jay-Z và em vợ Solange hôm vừa rồi là vì rapper nổi tiếng định tới dự bữa tiệc của Rihanna mà không cho vợ đi cùng. Hơn thế, Jay-Z và Solange cũng đã gây hấn với nhau trước đó trong bữa tiệc Met Gala tại khách sạn Standard.

Hé lộ lý do em gái Beyonce ẩu đả với anh rể - 1
Jay-Z ẩu đả với em vợ vì Rihanna.

Được biết, một vài người bạn của Solange không được mời tới dự tiệc nhưng nữ ca sĩ đã quyết định giả mạo danh tiếng là bạn của anh rể để bạn bè của cô có thể vào dự tiệc. Điều này làm nam rapper cảm thấy rất tức giận. Anh đã quát thẳng vào mặt của em vợ rằng: "Đừng lợi dụng danh tiếng của tôi".

Hé lộ lý do em gái Beyonce ẩu đả với anh rể - 2
Jay-Z vẫn chưa hết sững sờ sau khi rời khỏi thang máy.

Theo một nguồn tin tiết lộ, trong cơn bực tức, Jay-Z đã quyết định một mình tới bữa tiệc của Rihanna tại cậu lạc bộ đêm mà không cần có vệ sĩ bởi Beyonce sẽ không đi cùng. Trước thái độ của anh rể, Solange đã tỏ thái độ bực tức. Cô chất vấn Jay-Z tại sao lại không về nhà và quay sang nói với chị gái: "Tạo sao chồng chị lại đến câu lạc bộ đêm vào giờ này". Đáp lại em vợ, Jay-Z quát: "Cô đừng nói nhiều lời". Chính câu nói của anh rể đã làm bùng lên ngọn lửa giận trong lòng Solange. Cô nàng tức tối lao thẳng vào người Jay-Z mà đánh đấm túi bụi. Kết quả, sau cuộc ẩu đả, Jay-Z vẫn đến hộp đêm một mình trong khi Beyonce trở về nhà cùng em gái.

Hé lộ lý do em gái Beyonce ẩu đả với anh rể - 3
Jay-Z và Beyonce vui vẻ đi xem bóng rổ cùng nhau sau khi clip ẩu đả lọt ra ngoài.

Sau khi đoạn clip về vụ hành hung anh rể của Solange được đăng tải, cánh phóng viên đã không bỏ lỡ cơ hội phỏng vấn 3 người có liên quan. Tuy nhiên, cả ba đều từ chối không có bất kỳ bình luận nào về vấn đề này. Mới đây, vợ chồng nhà Beyonce và Jay-Z lại vui vẻ cùng nhau đi xem bóng rổ. Cặp đôi phớt lờ những thông tin về chuyện trong thang máy xảy ra trước đó.

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Beyonce và Jay-Z