Hé lộ thiệp cưới chính thức của Trấn Thành - Hari Won

Ngày 20/12/2016 02:51 AM (GMT+7)

Đám cưới của cặp đôi ồn ào nhất showbiz sẽ được diễn ra vào đúng dịp Giáng sinh.

Thông tin về đám cưới Trấn Thành Hari Won rộ lên từ tháng 11, tuy nhiên cả hai đều không xác nhận. Trấn Thành từng chia sẻ anh sợ mọi người nghĩ đây là chiêu trò PR nên anh và Hari Won quyết định im lặng. Hiện tại cả hai vẫn đang rất bận rộn với lịch trình dày đặc chạy show trước ngày cưới. 

Ngày hôm qua, sau khi ảnh hậu trường chụp hình cưới của Trấn Thành - Hari Won được tiết lộ thì ngày hôm nay (20/12), thiệp cưới của cặp đôi cũng chính thức xuất hiện. Bạn bè và người thân của Trấn Thành lẫn Hari Won đều đã nhận được thiệp mời cưới. Ngoài ra nam danh hài còn nhắn tin trực tiếp cho 300 khách mời với hy vọng mọi người sẽ đến và xác nhận việc sẽ đến dự đám cưới. 

Thiệp mời dễ thương của Trấn Thành và Hari Won.

Trong đám cưới vào ngày 25/12, Hari dự định sẽ mặc 2 váy cưới của Chung Thanh Phong và một bộ Hanbok, trang phục truyền thống của Hàn Quốc. 

Trước đó bản thiết kế thiệp mời của cặp đôi đã bị hé lộ.

Cả hai vừa hoàn thành xong bộ ảnh cưới vào chiều qua. 

Trấn Thành và Hari Won công khai yêu nhau từ đầu năm 2016. Danh hài sinh năm 1987 và bạn gái người Hàn gốc Việt từng gặp nhiều ý kiến trái chiều bởi thời điểm đó Hari Won mới chia tay bạn trai 9 năm là rapper Đinh Tiến Đạt. Sau nhiều sóng gió, giọng ca Anh cứ đi đi và chàng MC hoạt ngôn vẫn luôn quấn quýt bên nhau và quyết định đi đến hôn nhân.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hari Won
Tin hay đừng bỏ lỡ