Hé lộ thông tin Song Hye Kyo có bầu với Hiểu Minh

Ngày 02/12/2014 19:30 PM (GMT+7)

Trong bộ phim mới đây, Song Hye Kyo sẽ có bầu với nhân vật của Huỳnh Hiểu Minh.

Hiện tại, Thái Bình Luân là một trong những bộ phim được mong đợi nhất nhì làng giả trí Cbiz cuối năm nay. Với dàn diễn viên "khủng" tới từ các quốc gia như Hoa - Nhật - Hàn là những cái tên như Chương Tử Di, Song Hye Kyo, Huỳnh Hiểu Minh, Đồng Đại Vi, Kim Thành Vũ, bộ phim hứa hẹn sẽ khiến khán giả ùn ùn kéo tới rạp chiếu.

Theo một số nguồn tin cho biết, trong Thái Bình Luân, Song Hye Kyo và Huỳnh Hiểu Minh sẽ có một mối tình lãng mạn nhưng nhiều đau khổ. Song vào vai cô tiểu thư Chu Uẩn Phân yêu chàng sĩ quan Lôi Nghị Phương do Huỳnh Hiểu Minh đóng. Cặp đôi gặp gỡ nhau trong một bữa tiệc khiêu vũ sau kháng chiến chồng Nhật. Họ nhanh chóng kết hôn ngay sau đó. Tuy nhiên, khi nội chiến nổ ra, Lôi Nghĩa Phương đã lên đường ra trận. Đó cũng là thời điểm Chu Uẩn Phân cùng giọt máu của anh ở nhà chờ đợi.

Hé lộ thông tin Song Hye Kyo có bầu với Hiểu Minh - 1
Song Hye Kyo có bầu với Huỳnh Hiểu Minh trong phim mới.

Hé lộ thông tin Song Hye Kyo có bầu với Hiểu Minh - 2
Cặp đôi trúng tiếng sét ái tình ngay từ lần đầu gặp gỡ.

Hé lộ thông tin Song Hye Kyo có bầu với Hiểu Minh - 3
Ảnh cưới của Song Hye Kyo và Huỳnh Hiểu Minh.

Ngoài tình yêu của Song Hye Kyo và Huỳnh Hiểu Minh, Thái Bình Luân còn khắc họa hai tình yêu khác đặc biệt ấn tượng là mối tình giữa chàng lính thông tin Đồng Đại Khánh (Đồng Đại Vi thủ vai) và cô gái bán hoa Vu Chân (Chương Tử Di thủ vai) cùng chuyện tình của anh lính quân y Nghiêm Trạch Khôn (Kim Thành Vũ thủ vai) và cô gái người Nhật (Nasami Nagasawa thủ vai).

Hé lộ thông tin Song Hye Kyo có bầu với Hiểu Minh - 4
Chương Tử Di và Đồng Đại Vi là một cặp trong phim.

Hé lộ thông tin Song Hye Kyo có bầu với Hiểu Minh - 5
Kim Thành Vũ và Nasami Nagasawa cũng có chuyện tình đầy sóng gió.

Hiện tại, dàn diễn viên của bộ phim đang bận rộn cho chiến dịch quảng bá Thái Bình Luân. Dự kiến bộ phim sẽ ra rạp vào ngày 2/12 tới. Phim được mệnh danh là Titanic Châu Á dưới bàn tay nhào nặn của đạo diễn Ngô Vũ Sâm. Khán giả đang tò mò được chứng kiến 3 chuyện tình đặc biệt nhất màn ảnh cuối năm.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Song Hye Kyo