Hết mang theo ảnh Hoàn Châu Cách Cách, Huỳnh Hiểu Minh lại trêu ghẹo Triệu Vy béo

Ngày 26/07/2017 14:00 PM (GMT+7)

Màn "xỏ xiên" của đôi bạn thân Triệu Vy - Huỳnh Hiểu Minh khiến fan thích thú.

Mấy ngày gần đây, cặp bạn thân Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy liên tục xuất hiện trên mặt báo vì cùng tham gia chung trong show truyền hình Nhà Hàng Trung Hoa. Vốn là bạn thân lâu năm và quá hiểu nhau, cả hai có những màn chí chóe, xỏ xiên nhau rất thú vị trong chương trình. Các fan bày tỏ sự thích thú đối với màn tung hứng của Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh.

het mang theo anh hoan chau cach cach, huynh hieu minh lai treu gheo trieu vy beo - 1

Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh như sống lại thời đại học khi được ở bên nhau.

Trong tập phát sóng mới đây của Nhà Hàng Trung Hoa, Huỳnh Hiểu Minh có chia sẻ rằng mình mang theo một "bảo vật" khi tham gia chương trình. Đó chính là bức ảnh Triệu Vy khi đóng Hoàn Châu Cách Cách. Nhưng, "bảo vật" này nhanh chóng bị Triệu Vy phát hiện ra và sau đó giấu nhẹm đi. Cô đã thốt lên rằng: "Ối, cậu ta lại làm cái trò gì thế này?".

het mang theo anh hoan chau cach cach, huynh hieu minh lai treu gheo trieu vy beo - 2

Huỳnh Hiểu Minh mang ảnh Triệu Vy tới Thái Lan để dễ bán hàng.

Giải thích cho lý do mang theo hình ảnh Hoàn Châu Cách Cách, Huỳnh Hiểu Minh cho biết: "Khi tôi tới Thái Lan, tôi biết được rằng rất nhiều người Thái hâm mộ Tiểu Yến Tử. Vì vậy, tôi đã mang theo bức ảnh này. Đây có thể là thương hiệu của quán chúng tôi".

Video Huỳnh Hiểu Minh mang theo ảnh Tiểu Yến Tử đến Thái, trêu chọc Triệu Vy béo:

Chưa dừng lại đó, Huỳnh Hiểu Minh còn không ít lần trêu chọc Triệu Vy. Anh luôn cho rằng bạn thân có phần mũm mĩm, phúc hậu. Triệu Vy không ít lần cảm thấy mệt mỏi với cậu bạn thân rắc rối này. Được biết, khi mang áo đồng phục có in 5 chứ ĂN NGON KHÔNG LO BÉO cho 5 thành viên trong nhóm, "Huỳnh giáo chủ" đặc biệt dành chữ BÉO cho cô bạn thân. Hành động này của nam tài tử khiến các fan được phen cười khúc khích vì thú vị.

het mang theo anh hoan chau cach cach, huynh hieu minh lai treu gheo trieu vy beo - 3

Triệu Vy bị bạn thân trêu chọc "BÉO".

Trước đó, Triệu Vy cũng xỏ xiên nam tài tử điển trai vì mang theo chiếc vali to đùng nhưng toàn là đồ sale, đồ linh tinh như quạt giấy, đèn lồng... không giúp ích nhiều cho cửa hàng.

Được biết, tham gia Nhà Hàng Trung Hoa cùng với Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy gồm có Châu Đông Vũ, Cận Mộng Gia, Trương Lượng. Các nghệ sĩ sẽ cùng trổ tài kinh doanh tại một nhà hàng truyền thống Trung Quốc tại các nước như Thái Lan, Hy Lạp, Pháp... Nội dung của Nhà Hàng Trung Hoa xoay quanh chuyện quản lý nhà hàng, chế biến món ăn phục vụ khách hàng.

het mang theo anh hoan chau cach cach, huynh hieu minh lai treu gheo trieu vy beo - 4

Các nghệ sĩ đã tới Thái Lan để ghi hình cho tập mới nhất của Nhà Hàng Trung Hoa.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy