"Nếu Quỳnh Búp Bê giữ lại tất cả cảnh đã quay, số phận Lan cave sẽ bi thảm hơn nhiều"

Ngày 25/10/2018 00:05 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên Thanh Hương cho biết đạo diễn đã cắt một số cảnh quay của nhân vật Lan "cave" trong Quỳnh Búp Bê để phim hợp lý hơn.

Lan gặp tai nạn trong tập 19 "Quỳnh Búp Bê".

Quỳnh Búp Bê những tập gần đây khiến khán giả khóc hết nước mắt thương cho số phận của Lan "cave" (Thanh Hương). Bi kịch liên tục đổ ụp suốt cuộc đời cô: bị hủy hôn ngay trong ngày cưới vì từng làm gái, bị cưỡng hiếp tập thể rồi bị đánh ghen ngay trên giường, bị tai nạn "sống dở chết dở"...

Khán giả khóc "cạn nước mắt" vì thương Lan "cave". Tuy nhiên, trong buổi trả lời phỏng vấn báo chí gần đây, diễn viên Thanh Hương lại tiết lộ đạo diễn đã cắt đi một số cảnh mà cô đã quay để cho hợp lý. Nếu để lại tất cả những cảnh cô đã quay thì số phận của Lan "cave" còn bi kịch hơn rất nhiều. 

"neu quynh bup be giu lai tat ca canh da quay, so phan lan cave se bi tham hon nhieu" - 1

Nữ diễn viên còn cho biết cảnh Lan "cave" cởi khăn tang rồi từ biệt mẹ, anh trai và em gái để ra đi, cô đã phải quay tới 10 lần để có được cảnh phim ưng ý: "Tôi vốn là người dễ khóc nên không quá khó khăn để khóc liên tục như vậy. Tuy nhiên, việc diễn tả tâm trạng của nhân vật trong hoàn cảnh tuyệt vọng, ấm ức vì muốn quay đầu làm lại cuộc đời nhưng không ai cho cơ hội khiến tôi vô cùng mệt mỏi."

Nhờ những nỗ lực của diễn viên và đoàn phim, số phận của Lan "cave" đã chạm được vào trái tim người xem, khiến mọi người xót thương cho nhân vật. Thanh Hương vui vẻ: "Sau mỗi tập phát sóng, rất nhiều bạn đồng nghiệp nhắn tin cho tôi. Đối với tôi, đây là hạnh phúc rất to lớn vì tôi biết người trong nghề ít khen nhau lắm."

"neu quynh bup be giu lai tat ca canh da quay, so phan lan cave se bi tham hon nhieu" - 2

Trước phản ứng của nhiều khán giả đòi bỏ phim vì quá bi kịch, Thanh Hương bày tỏ quan điểm: "Ý kiến của một số khán giả muốn bỏ phim thì đó là quyền của họ. Chúng tôi làm phim cũng như đầu bếp nấu món ăn mời mọi người. Thực khách thích hay không, khen hay chê là quyền cá nhân. 

Tuy nhiên, tôi cho rằng một bộ phim hay là luôn cho người xem cái kết bất ngờ. Tôi nghĩ, nếu bỏ phim bây giờ hoặc không muốn xem tiếp thì có thể khán giả sẽ bỏ lỡ một cái kết không thể ngờ tới."

"neu quynh bup be giu lai tat ca canh da quay, so phan lan cave se bi tham hon nhieu" - 3

Trong tập 20 Quỳnh Búp Bê, Quỳnh đã về quê tìm Lan vì mãi không thấy chị lên và không thể liên lạc được. Tuy nhiên, cô lại nhận được câu trả lời Lan đã bỏ đi biệt xứ từ mẹ Lan. Rốt cuộc Lan còn ở nhà hay đã thực sự bỏ đi? Vết thương sau khi bị tai nạn của cô đã đỡ hơn chưa?

Những tập tiếp theo của Quỳnh Búp Bê sẽ được phát sóng lúc 21h40 thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3.

Quỳnh Búp Bê bị khiếu nại vi phạm bản quyền, Phương Oanh phản pháo: Phải tự hào mới đúng
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung khiếu nại phim Quỳnh Búp Bê vi phạm quyền tác giả đối với ca khúc của anh.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Quỳnh Búp Bê
Tin hay đừng bỏ lỡ