HH Diễm Hương đeo đồng hồ 5 tỷ đi mua sắm

Ngày 06/10/2013 17:40 PM (GMT+7)

Chiếc đồng hồ có giá 5,1 tỷ đồng của người đẹp đang gây xôn xao dư luận.

Chiếc đồng hồ Sarcar thuộc dòng Solitaire với phần mặt đính chi chít kim cương và được sản xuất với số lượng hạn chế, có giá 5,1 tỷ đồng của HH Diễm Hương đang gây xôn xao dư luận. Người đẹp vừa chính thức lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh trong bộ phim hài Hai Lúa sẽ được ra mắt trong dịp Tết 2014. Bộ phim với sự tham gia của khá nhiêu gương mặt đình đám trong showbiz Việt như Trấn Thành, Tấn Beo, Thúy Nga, Phương Mỹ Chi, Don Nguyễn...

hh diem huong deo dong ho 5 ty di mua sam - 1

hh diem huong deo dong ho 5 ty di mua sam - 2
Chiều cuối tuần, bất chấp thời tiết mưa gió của Sài Gòn, Diễm Hương có mặt tại một trung tâm thương mại rất lớn. Cô nhanh chóng ghé vào một cửa hàng chăn ga gối đệm sang trọng. Cô diện chiếc váy hồng hai dây khá đơn giản. Gương mặt trang điểm nhẹ nhàng khiến nhiều người bán tín bán nghi không biết đó có phải là Hoa hậu Diễm Hương không.

hh diem huong deo dong ho 5 ty di mua sam - 3
Theo một số nguồn tin, thời gian gần đây, Diễm Hương thường xuyên rơi vào trạng thái mất ngủ. Điều này khiến cuộc sống, sức khỏe của cô không như ý. Có lẽ chính bởi lý do này, Diễm Hương quyết định tìm kiếm một chiếc giường thật hoàn hảo để củng cố giấc ngủ.

hh diem huong deo dong ho 5 ty di mua sam - 4
Sau đó, Diễm Hương cũng dành thời gian dạo quanh trung tâm thương mại để mua sắm vài thứ lặt vặt. Khi cô giơ tay lên, nhiều người nhận ra người đẹp đang đeo chiếc đồng hồ gây xôn xao dư luận.

hh diem huong deo dong ho 5 ty di mua sam - 5
Đây là chiếc đồng hồ hiệu Sarcar, thuộc dòng sản phẩm siêu sang Solitaire có giá lên đến hơn 5 tỷ đồng. Toàn bộ mặt đồng hồ được phủ kim cương tinh khiết, kim cương được sắp đặt để phản chiếu theo từng góc đeo giúp đồng hồ luôn có độ láp lánh ở mọi góc nhìn.

hh diem huong deo dong ho 5 ty di mua sam - 6
Sau khi đi dạo mỏi chân, Diễm Hương dừng lại tại một nhà hàng nỏ để dùng bữa trưa.

hh diem huong deo dong ho 5 ty di mua sam - 7
Theo quan sát của phóng viên, cô chỉ gọi những món đồ nhẹ nhàng như soup và salad. Đây là chế độ ăn để không tăng cân, phá dáng của HH Diễm Hương.

hh diem huong deo dong ho 5 ty di mua sam - 8
Chiếc đồng hồ của HH Diễm Hương thực sự đang gây xôn xao dư luận.

Theo Thành Luân - G.A (Tri thức trực tuyến)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu Diễm Hương