HH Diễm Hương im lặng trước tin đồn mang bầu

Ngày 23/07/2014 20:30 PM (GMT+7)

Thông tin Hoa hậu Diễm Hương mang thai ở tháng thứ 4 khiến không ít người ngạc nhiên.

Mới đây, một số trang tin điện tử đã đưa tin lấp lửng về việc Hoa hậu Diễm Hương đã mang bầu 4 tháng. Được biết đây là tin đồn từ một số người làm trong showbiz, Hoa hậu 9X đã dừng lại mọi hoạt động nghệ thuật để nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng.

Sau scandal ly hôn, bị mẹ ruột vạch mặt trên truyền thông, Diễm Hương chọn cách sống khép kín hơn, người đẹp cũng không còn tham gia các hoạt động của làng giải trí quá nhiều, thỉnh thoảng cô chỉ nhận lời xuất hiện ở một vài sự kiện lớn. Trên trang cá nhân của bản thân người đẹp họ Lưu cũng đăng tải khá nhiều hình ảnh về trẻ con càng khiến cho nghi án Diễm Hương mang bầu tăng cao.

Trước thông tin này, Eva đã liên lạc với Diễm Hương tuy nhiên cô im lặng và từ chối bình luận về tin đồn trên. Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 cho biết cô không muốn tên bị lôi lên trên mặt báo bởi những chuyện không liên quan nữa, cô đã quá mệt mỏi với những scandal từ trên trời rơi xuống suốt thời gian qua.

Hình ảnh sự kiện gần đây nhất mà Diễm Hương tham gia là ngày 14/6 tại Hà Nội.

Không ít nguồn tin cho rằng cô đang mang bầu tuy nhiên người đẹp im lặng trước tin đồn trên.

Tham dự các sự kiện Diễm Hương cũng ưu tiên những bộ đầm đen, bó sát.

Năm 2014 là một năm không hề may mắn với Diễm Hương. Hoa hậu 9X gặp khá nhiều scandal ở tuổi 24. Giờ đây cô chọn cuộc sống yên bình sau những ồn ào không đáng có.

Diễm Hương và bạn trai tin đồn - Nguyễn Quang Huy.

Theo K.A (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu Diễm Hương