HH Diễm Hương khoe vai thon, ngực đầy

Ngày 31/05/2013 09:46 AM (GMT+7)

Người đẹp hiện đang là giám khảo của cuộc thi Hoa hậu các dân tộc VN 2013.

Được đánh giá là một trong những gương mặt sáng giá và có nụ cười tỏa sáng trong giới showbiz Việt hiện nay, tại mỗi sự kiện mà mình tham dự Diễm Hương luôn mang đến cho mọi người cảm giác thân thiện và yêu đời. Trong lần đồng hành cùng các thí sinh trong vai trò giám khảo của cuộc thi HH các dân tộc Việt Nam 2013 khu vực phía Nam tại Vũng Tàu, cô gái có má lúm đồng tiền xinh xắn xuất hiện trong  bộ trang phục gợi cảm với bờ vai hững hờ.

Diễm Hương xuất hiện nổi bật trong bộ trang phục màu vàng chanh quá đỗi gợi cảm 

Chia sẻ về con đường thành công sau ngày đăng quang đến nay, Diễm Hương tâm sự: "Để thành công trong cuộc thi cũng như về sau trên con đường nghệ thuật điều quan trọng không phải là giải thưởng cao nhất của cuộc thi. Điều quan trọng là các thí sinh phải biết tỏa sáng và đánh thức những tố chất tiềm ẩn bên trong của bản thân.

Vì nó mới là giá trị cốt lõi nhất quyết định sự thành công về sau của các bạn. Các thí sinh khi tham gia vào cuộc thi chỉ mới bước những bước đi đầu tiên trên con đường mới đầy hào nhoáng nhưng cũng không thiếu chông gai. Đường dài mới biết ngựa hay, ai có sự kiên trì và tầm nhìn cũng như có ekip hợp tác tốt mới có thể thành công trong thị trường showbiz rất cạnh tranh hiện nay." 

Trang phục giúp Diễm Hương khoe khéo được bờ vai trần và đôi chân thon dài đắt giá 

Nụ cười đáng yêu từ lâu đã trở thành "thương hiệu" của Diễm Hương 

 Hình ảnh của Diễm Hương ngày càng được đánh giá cao về sự tinh tế lẫn thanh lịch 

Bộ anh được sự giúp đỡ của nhiếp ảnh An Trần 

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Diễm Hương