HH Diệu Hân tri ân vùng quê Quảng Bình

Ngày 10/10/2013 11:17 AM (GMT+7)

Sắp tới đây, người đẹp sẽ tổ chức một buổi cứu trợ cho bà con vùng lũ.

HH Diệu Hân - Người Việt Nam đầu tiên đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đông Nam Á đã quyết định tổ chức chuyến đi đến xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình để làm từ thiện giúp đỡ những người dân nơi đây một phần nào chống chọi lại hậu quả cơn bão số 10 .

Diệu Hân lên kế hoạch chuẩn bị cho chuyến đi cứu trợ ở vùng quê Quảng Bình

Vừa qua, Diệu Hân đã đăng tải lời kêu gọi quyên góp từ những tấm lòng hảo tâm cho chuyến đi từ thiện sắp tới của mình. Liên hệ với Diệu Hân, cô cho biết, vào sáng thứ sáu 11/10 Hân sẽ cùng một người bạn thân đi từ thiện ở Quảng  Bình. Hiện tại cô đang quyên góp quần áo, sách vở, đồ ăn, thức uống, tiền mặt để ngày mai chuyển đi. Được biết chuyến đi cũng như những chuyến đi trước của cô, đó là do tự cô chuẩn bị, kêu gọi các Mạnh Thường Quân, chứ không phải là gương mặt đại sứ hay có công ty quảng cáo nào giúp đỡ. Vì vậy Diệu Hân khá vất vả trong khâu chuẩn bị.

Sau khi đăng quang HH Đông Nam Á, Diệu Hân tích cực cho các hoạt động từ thiện

Ngày 11 tới đây, Diệu Hân sẽ có tổ chức chuyến  từ thiện ở Quảng Bình

Khi được hỏi liệu cô có ngại khi mọi người nói cô dùng vấn đề này để PR cho bản thân, thì Diệu Hân cho biết: "Hân không nghĩ được đến đó đâu. Trước mắt Hân giúp được gì cho người dân quê Hân (bố Hân là người gốc Quảng Bình) thì Hân vui rồi".

Ngọc Hân cho biết, Quảng Bình cũng là quê nội cô nên người đẹp càng muốn trở về vùng đất này

Sau khi trao quà cho người dân, cô sẽ tranh thủ thời gian đi đến những căn hộ gặp khó khăn để giúp đỡ. Sau đó, cô sẽ bắt xe về khu vực Vũng Chùa - Đảo Yến (thuộc xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch) - nơi sẽ an táng đại tướng Võ Nguyên Giáp để được thắp nén nhang xuống mộ vị đại tướng mà cô kính trọng . 

Tự đứng ra tổ chức, quyên góp và chuẩn bị nên Diệu Hân hiện khá vất vả

Tuy nhiên, cô cũng rất vui vì đã làm được nhiều điều có ích cho cộng đồng

Theo Ngọc Hoa (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt làm từ thiện