HH Hà Kiều Anh cùng chồng con du lịch xuyên Việt đầu xuân

Ngày 19/02/2016 10:32 AM (GMT+7)

Gia đình Hoa hậu Hà Kiều Anh đang có chuyến du lịch từ Bắc vào Nam trong những ngày đầu của năm mới.

Hoa hậu Việt Nam 1994 Hà Kiều Anh đang có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã doanh nhân Huỳnh Trung Nam và những đứa con kháu khỉnh. Trong những ngày này, cô cùng chồng con và bố mẹ đẻ có khoảng thời gian đầy ý nghĩa khi thực hiện chuyến du lịch xuyên Việt từ Bắc vào Nam.

Hà Kiều Anh chia sẻ, lần này gia đình cô đi các tỉnh Tây Bắc, từ Hà Nội xuyên về Sài Gòn bằng con đường mòn Hồ Chí Minh. Bà mẹ ba con hạnh phúc thốt lên: "Đi rồi mới thấy đất nước ta non xanh nước biếc tươi đẹp quá.”

Đặc biệt, con gái út của Hà Kiều Anh mới 3 tháng tuổi cũng được đưa đi cùng. Người đẹp hài hước cho biết: "Chị nhỏ cũng không thua kém ai, có mặt trên từng cây số".


Hà Kiều Anh chụp hình với người phụ nữ Thái đen trong bản. Người đẹp hào hứng khi khám phá phong tục của dân tộc thiểu số nơi đây.

HH Hà Kiều Anh cùng chồng con du lịch xuyên Việt đầu xuân - 2

Cô được biết, người Thái có tục lệ khi lấy chồng phụ nữ phải búi tóc của mình và của mẹ chồng thành một búi tóc to trên đầu suốt đời không tháo xuống.

HH Hà Kiều Anh cùng chồng con du lịch xuyên Việt đầu xuân - 3

Điểm đến đầu tiên của gia đình Hà Kiều Anh là ruộng bậc thang Mù Cang Chải. Cô cho biết, đây là ruộng bậc thang đẹp nhất vì có hai con suối lớn bao quanh.

Hoa hậu Hà Kiều Anh và các con Vương Khang, Vương Khôi tham quan đồi A1.

Người đẹp chụp hình trong hầm cát nơi đóng quân của tướng De Castries.


"Công chúa" út nhà Hà Kiều Anh theo cả gia đình đi du lịch xa. Hoa hậu chia sẻ, tuy bé mới được 3 tháng rưỡi nhưng cũng tham gia tất cả các hoạt động không mỏi mệt chút nào.

HH Hà Kiều Anh cùng chồng con du lịch xuyên Việt đầu xuân - 8

Cậu cả Vương Khang rất chăm địu em gái trong suốt chuyến đi. Hà Kiều Anh thổ lộ: "Anh tuy ốm nhom ốm nhách nhưng cũng ráng địu em gái đi khắp nơi. Giống con mèo tha con chuột".

HH Hà Kiều Anh cùng chồng con du lịch xuyên Việt đầu xuân - 9

Hoa hậu và hai con trai thích thú với lần đầu được chạm mây trên đỉnh đèo Fa Đin.

HH Hà Kiều Anh cùng chồng con du lịch xuyên Việt đầu xuân - 10

HH Hà Kiều Anh cùng chồng con du lịch xuyên Việt đầu xuân - 11

Gia đình người đẹp đã tới bản Lác - Mai Châu - Hòa Bình.

HH Hà Kiều Anh cùng chồng con du lịch xuyên Việt đầu xuân - 12

Hoa hậu đưa các con đi xem suối cá thần ở Cẩm Thuỷ, Thanh Hoá.

HH Hà Kiều Anh cùng chồng con du lịch xuyên Việt đầu xuân - 13


Hà Kiều Anh cảm nhận được sự tuyệt diệu của động Thiên Đường ở Quảng Bình: "Điều tuyệt vời nhất của chuyến đi này là được tham quan động Thiên đường ở Quảng Bình. Phải nói là trên cả tuyệt vời. Thật kỳ diệu!"


Cha mẹ của Hoa hậu cũng tham gia chuyến du xuân của gia đình. Hà Kiều Anh hạnh phúc khoe: "Ông bà tuy già nhưng vẫn còn dẻo dai lắm, đi không biết mệt mỏi." Cha cô là kỹ sư điện tử Hà Tăng Lâm, mẹ là nữ doanh nhân Vương Kiều Oanh.

Theo Khánh Thảo
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Hà Kiều Anh

Video chọn lọc