HH Khánh Vân "phản pháo" sau khi bị "cà khịa" bởi phát ngôn có nhà, xe mới sau 1 đêm

Ngày 27/05/2020 16:00 PM (GMT+7)

Trước những bình luận không hay về phát ngôn: "Sau một đêm thức dậy, mình bỗng có nhà mới, xe mới”, Hoa hậu Khánh Vân lên tiếng lý giải.

Cách đây ít ngày, Hoa hậu Khánh Vân có chia sẻ trong một bài phỏng vấn, đề cập đến sự thay đổi cuộc sống của cô sau khi nổi tiếng. Cụ thể, khi được hỏi: "Cùng với sự nổi tiếng, được nhiều người biết đến, cuộc sống của chị biến động nhiều không sau ngày đăng quang?", người đẹp trả lời: "Sau 1 đêm thức dậy mình bỗng có nhà mới, xe mới, có một ekip luôn bên cạnh hỗ trợ, và những áp lực từ từ tìm đến nữa".

HH Khánh Vân amp;#34;phản pháoamp;#34; sau khi bị amp;#34;cà khịaamp;#34; bởi phát ngôn có nhà, xe mới sau 1 đêm - 1

HH Khánh Vân amp;#34;phản pháoamp;#34; sau khi bị amp;#34;cà khịaamp;#34; bởi phát ngôn có nhà, xe mới sau 1 đêm - 3

Hoa hậu Khánh Vân "phản pháo" sau phát ngôn "1 đêm thức dậy có nhà mới, xe mới" bị dân mạng "cà khịa".

Ngay sau phát ngôn của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, nhiều cư dân mạng đã chia sẻ rầm rộ bài viết này trên mạng xã hội nhưng "bẻ lái" câu nói của người đẹp sang ý nghĩa tiêu cực. Điều này khiến Khánh Vân không thể im lặng. Trên trang cá nhân, Hoa hậu lý giải:

"Nếu theo dõi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, mọi người đều biết nhà và xe là phần thưởng trong 2 năm nhiệm kỳ mà BTC trao tặng cho Tân Hoa hậu. Vì thế, ngay sau khi đăng quang, hiển nhiên nhà và xe thuộc về Vân - đó là niềm vui mà Vân vô cùng tự hào và trân trọng.

Phần thưởng này nhắc nhở Vân rằng mình có 2 năm nhiệm kỳ đang chờ đợi ở phía trước, xe mới sẽ giúp mình đi đến những nơi cần mình giúp đỡ, nhà mới là nơi Vân lưu giữ những kỷ niệm trong 2 năm nhiệm kỳ. Cả hai là những món quà ý nghĩa đối với Vân, vì Vân là chủ nhân của chiếc vương miện cao quý...

Hôm nay không hiểu sao có vài cá nhân cố tình cắt ghép bài phỏng vấn của Vân theo một nghĩa tiêu cực, rồi chia sẻ khắp các trang mạng xã hội. Cùng với đó là những lời bình luận xúc phạm đến Vân. Vân không hiểu những bạn ấy có mục đích gì không. Nhưng hy vọng mọi người đừng vì những điều này mà hiểu lầm Vân nhé! Vân cảm ơn các bạn đã thương yêu và bên cạnh Vân".

HH Khánh Vân amp;#34;phản pháoamp;#34; sau khi bị amp;#34;cà khịaamp;#34; bởi phát ngôn có nhà, xe mới sau 1 đêm - 4

Sau chia sẻ của Khánh Vân, người hâm mộ đã đưa ra những lời khuyên cho cô.

"Mình nghĩ Vân cũng nên rút kinh nghiệm vì trong trường hợp này Vân 'thật' quá, 'thật' đến mức người ta có thể hiểu lầm là Vân đang khoa trương! Có thể Vân đang chia sẻ niềm vui của mình với ngụ ý Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chính là 'đại gia' làm thay đổi cuộc sống của Vân. Nhưng một bộ phận khán giả 'đùa lại' Vân gây ra những ý kiến trái chiều, thậm chí phản cảm trong cộng đồng mạng. Vân đừng sợ người khác hiểu lầm mình mà hãy tự tin vào trái tim yêu thương mình dành cho mọi người là chân thành!", người dùng N.H bày tỏ. 

Tài khoản K.Q.T nhắn nhủ Hoa hậu Khánh Vân: "Để đoạt được danh hiệu Hoa hậu Vân đã cố gắng không ngừng. Ai theo dõi Vân từ những cuộc thi nhan sắc mới hiểu. Kết quả ngày hôm nay Vân có được chính là do sự nỗ lực của Vân mới có. Mình luôn ủng hộ một người tài sắc như Vân. Mình thích nụ cười tỏa sáng thân thiện của Vân cũng như trái tim yêu thương của Vân lúc trả lời câu hỏi của cuộc thi. Cố gắng hoàn thành thật tốt 2 năm nhiệm kỳ Vân nha!".

Nguồn: https://danviet.vn/hoa-hau-khanh-van-phan-phao-sau-phat-ngon-mot-dem-thuc-day-co-nha-mo...

Nữ người mẫu bóc phốt HH Khánh Vân từng có phát ngôn vô duyên với cả Lan Khuê, Đông Nhi
Mỗi lần Dương Yến Ngọc nhắc đến một nghệ sĩ nào trong Vbiz là lại khiến dân tình xôn xao, bức xúc vì sự "kém duyên" của mình.
Theo Mi Mi (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Nguyễn Trần Khánh Vân