HH Kỳ Duyên đã trở lại trường Đại học

Ngày 12/12/2014 11:19 AM (GMT+7)

Đồng thời, Kỳ Duyên cũng mở cửa lại trang cá nhân để giao lưu với mọi người.

Sau gần 1 tuần đăng quang, nhận những phản ứng đa chiều của dư luận, Kỳ Duyên đã lấy được cân bằng trở lại. Cô về quê nhà Nam Định và sau đó chuẩn bị hành trang để trở lại với trường Đại học. Mới đây, Hoa hậu VN 2014 đã gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người đã ủng hộ cô trong thời gian qua. Đồng thời, người đẹp cũng cho biết, cô đã chuẩn bị để quay lại học tập. Kỳ Duyên mong rằng trong tương lai cô sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của dư luận và khán giả.

HH Kỳ Duyên đã trở lại trường Đại học - 2

Kỳ Duyên đã trở lại cuộc sống bình thường sau khi đăng quang

"Sau 6 ngày đăng quang, em bây giờ mới bắt đầu ổn định cả về cuộc sống và quay trở lại trường học.

Lời đầu tiên, em xin được gửi lời cảm ơn tới BTC Hoa hậu Việt Nam... và các nhà tài trợ đã tạo 1 sân chơi vô cùng ý nghĩa đồng thời là 1 trường học đặc biệt giúp chúng em học hỏi được rất nhiều trong và sau cuộc thi.  Em xin cảm ơn các anh chị nhà báo và phóng viên khắp các miền tổ quốc, cảm ơn những người Nam Định thân thương, bạn bè, êkip make up làm tóc, êkip đào tạo tập huấn, êkip đạo diễn đêm Chung kết, tất cả mọi người luôn quan tâm, ủng hộ, bên cạnh các thí sinh và em trong suốt thời gian qua.

Con cảm ơn bố mẹ, trong suốt chặng đường từ nhỏ đến bây giờ và mãi mãi về sau luôn yêu thương chăm sóc con hết lòng, luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc nhất cho con. Em đang và sẽ cố gắng nỗ lực hết sức mình để không phụ lòng Ban Giám khảo, Ban Tổ chức đã đặt niềm tin vào em. Với cương vị Đương kim HHVN, em sẽ phấn đấu và học hỏi về mọi mặt để được khán giả yêu mến và công nhận. Mong mọi người hãy luôn ủng hộ và cổ vũ cho em với lời cảm ơn chân thành từ đáy lòng em" - Kỳ Duyên tâm sự.

HH Kỳ Duyên đã trở lại trường Đại học - 3

HHVN 2014 mong nhận được sự ủng hộ của mọi người

Theo G.H (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu Kỳ Duyên