HH Kỳ Duyên giản dị vẫn đẹp rạng rỡ trong màu áo xanh tình nguyện

Ngày 04/07/2016 17:22 PM (GMT+7)

Trở về Sài Gòn, Hoa hậu Kỳ Duyên đã bắt tay vào làm việc và tham gia các hoạt động xã hội.

Trở về sau chuyến du lịch cùng bạn trai thiếu gia, Kỳ Duyên đã bắt đầu nghỉ hè và tham gia vào các chiến dịch tình nguyện của sinh viên. Sáng nay (4/7), Hoa hậu Kỳ Duyên và ca sĩ Ái Phương đã có mặt tại Lễ ra quân của trường Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM. 

Hai người đẹp đều tỏ ra vô cùng hào hứng khi được góp mặt tại sự kiện mang tính chất cộng đồng. Đây là lần xuất hiện đầu tiên của nữ ca sĩ Ái Phương với vai trò đại sứ truyền thông cho chiến dịch “Mùa hè xanh” của 5 trường đại học và Thành Đoàn TP Hồ Chí Minh trong năm 2016.  Đồng hành cùng cô là Hoa hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên. Dạo gần đây người đẹp liên tục có những hoạt động tình nguyện gắn kết với cộng đồng. Điểm thú vị của chương trình đó chính là màn tung hứng siêu đáng yêu, thể hiện tài năng MC của Kỳ Duyên và Ái Phương. Cả hai đã làm cho các chiến sĩ “Mùa hè xanh” bên dưới reo hò, cười sặc sụa bởi những câu chuyện dí dỏm, hài hước về thời sinh viên của mình.

Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ: “Bản thân Duyên cũng đang là một sinh viên ngồi trên ghế nhà trường, vậy nên Duyên cảm thấy vô cùng hào hứng khi được góp mặt tại các sự kiện gắn liền với các bạn sinh viên. Chiến dịch ‘Mùa hè xanh’ là một trong những hoạt động tình nguyện vô cùng ý nghĩa. Duyên hi vọng trong thời gian tới mình sẽ góp thêm được một phần sức nho nhỏ vào các hoạt động mang đậm tinh thần, giá trị nhân văn thế này”

HH Kỳ Duyên giản dị vẫn đẹp rạng rỡ trong màu áo xanh tình nguyện - 1

Kỳ Duyên xinh đẹp và tươi tắn trong màu áo xanh tình nguyện. 

HH Kỳ Duyên giản dị vẫn đẹp rạng rỡ trong màu áo xanh tình nguyện - 2

Hiện tại cô đang là sinh viên năm thứ 2 của trường Đại học Ngoại thương cơ sở 2. 

HH Kỳ Duyên giản dị vẫn đẹp rạng rỡ trong màu áo xanh tình nguyện - 3

HH Kỳ Duyên giản dị vẫn đẹp rạng rỡ trong màu áo xanh tình nguyện - 4

Tham gia cùng Kỳ Duyên còn có nữ ca sĩ Ái Phương. 

HH Kỳ Duyên giản dị vẫn đẹp rạng rỡ trong màu áo xanh tình nguyện - 5

Ái Phương và Kỳ Duyên là hai trong số những mỹ nhân Việt có nhiều hoạt động gắn kết với cộng đồng. Ái Phương nhận được nhiều sự yêu mến từ các bạn trẻ nhờ vào sự nỗ lực đi lên bằng tài năng, nói không với scandal.

HH Kỳ Duyên giản dị vẫn đẹp rạng rỡ trong màu áo xanh tình nguyện - 6

HH Kỳ Duyên giản dị vẫn đẹp rạng rỡ trong màu áo xanh tình nguyện - 7

 Hình ảnh của cô luôn gắn liền với các hoạt động xã hội. Mới đây nữ ca sĩ còn vinh dự được giao trọng trách giữ vai trò MC của cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam 2016”.

HH Kỳ Duyên giản dị vẫn đẹp rạng rỡ trong màu áo xanh tình nguyện - 8

HH Kỳ Duyên giản dị vẫn đẹp rạng rỡ trong màu áo xanh tình nguyện - 9

Hoa hậu Kỳ Duyên ngày càng thể hiện được sự trưởng thành trong hình ảnh, nhận được nhiều sự yêu mến hơn từ công chúng so với những ngày đầu tiên cô mới đăng quang. 

HH Kỳ Duyên giản dị vẫn đẹp rạng rỡ trong màu áo xanh tình nguyện - 10

Hai mỹ nhân chụp hình chung cùng các bạn sinh viên tình nguyện.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Ái Phương