HH Kỳ Duyên lên tiếng về clip hút thuốc: "Tôi đã quá nuông chiều bản thân"

Ngày 11/07/2016 16:15 PM (GMT+7)

Kỳ Duyên xin lỗi trước scandal cô bị lộ clip hút thuốc trong quán cafe.

Sáng nay (11/7), trên internet đã lan truyền một clip được cho là Hoa hậu Kỳ Duyên hút thuốc lá cùng với một người bạn tại quán cafe ở Thủ đô Hà Nội. Được biết cô vừa dự sự kiện ở đây nên đã tranh thủ thời gian ở lại gặp gỡ bạn bè và gia đình.

Trước scandal này, phía ê kíp truyền thông của Kỳ Duyên im lặng. Tuy nhiên, mới đây, đích thân Hoa hậu Kỳ Duyên đã lên trang cá nhân gửi tâm thư tới mọi người.

Clip Kỳ Duyên hút thuốc được lan truyền trên mạng

Cô viết: "Thời điểm này, Duyên nghĩ mình không nên nói hay giải thích thêm về chuyện này nữa. Chỉ có một điều Duyên cần phải chia sẻ với những người yêu mến mình bấy lâu nay: Xin lỗi vì đã làm mọi người buồn khi phải nghe, đọc những tin tức không hay về Duyên trong thời gian qua. Duyên đã không thận trọng khi thể hiện cá tính, chiều chuộng cái tôi bằng những hành động dễ gây tranh cãi với cộng đồng. Duyên hy vọng, những sai lầm thời tuổi trẻ, sẽ giúp bản thân trưởng thành hơn trong tương lai. Sau hôm nay, Duyên đã nhận được một bài học lớn và lấy đó làm kinh nghiệm sống quý báu, để sống đẹp, sống tốt hơn như kỳ vọng, tin yêu của mọi người dành cho mình".

Lời xin lỗi của Kỳ Duyên nhận nhiều ý kiến tranh luận của cư dân mạng. Hầu hết các ý kiến đều cho rằng, khó mà tha thứ được việc một hoa hậu lại có hành động không đẹp ở nơi công cộng như vậy. Bởi trước đây, cô được khen là một cô gái ngoan, sinh ra trong gia đình nề nếp và là học sinh giỏi ở trường chuyên Lê Hồng Phong Nam Định.

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu Kỳ Duyên
Tin hay đừng bỏ lỡ