HH Kỳ Duyên phủ nhận thông tin có bạn trai

Ngày 24/08/2015 14:56 PM (GMT+7)

Hoa hậu 9X cho biết cô vẫn đang độc thân và chưa hề có bạn trai như các trang thông tin đăng tải.

Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, cô gái sinh năm 1996 Nguyễn Cao Kỳ Duyên là người vướng phải nhiều scandal nhất. Mới đây, thông tin Hoa hậu 9X có bạn trai đã thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng và dư luận.

Không ít trang tin điện tử đưa tin mỹ nhân gốc Nam Định đang hẹn hò với một huấn luyện viên của trung tâm thể hình nổi tiếng tại Hà Nội, đó cũng là nơi cô tập luyện thể dục hàng ngày. Thậm chí video và hình ảnh chụp lén một buổi "hẹn hò" của 2 người cũng đã được tung ra.

HH Kỳ Duyên phủ nhận thông tin có bạn trai - 1

Hoa hậu 9X Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Liên lạc với Hoa hậu Kỳ Duyên, cô vui vẻ tươi cười đối diện với nguồn thông tin trên. Cô cho biết chàng trai mà mọi người đang nhắc đến có tên Anh Tuấn, hiện đang là huấn luyện viên thể dục cho cô tại trung tâm thể hình. "Hai anh em chơi thân với nhau, thỉnh thoảng đi ăn uống và cafe cùng thôi chứ không phải yêu đương gì hết. Hiện tại tôi đang độc thân và đang tập trung cho công việc lẫn học tập". Gia đình Kỳ Duyên cũng biết anh Tuấn và khá bất ngờ khi báo chí đưa tin đây là "người yêu bí mật" của Hoa hậu sinh năm 1996.

Anh Tuấn sở hữu thân hình 6 múi săn chắc, hiện anh là huấn luyện viên thể hình riêng của Kỳ Duyên. Có lẽ vì sự "đẹp đôi" mà nhiều người đã hi vọng cả hai thành một cặp. Sau lời phủ nhận của Hoa hậu 9X, đông đảo người hâm mộ cũng hy vọng cô sẽ sớm tìm được một nửa của mình.

HH Kỳ Duyên phủ nhận thông tin có bạn trai - 2

Chàng trai 6 múi được cho là đang hẹn hò với Kỳ Duyên thực ra là người anh thân thiết với cô.

HH Kỳ Duyên phủ nhận thông tin có bạn trai - 3

Anh hiện đang là huấn luyện viên thể hình tại một trung tâm ở Hà Nội.

HH Kỳ Duyên phủ nhận thông tin có bạn trai - 4

Anh Tuấn sở hữu vẻ ngoài nam tính và khá điển trai.

Theo Tuấn Hùng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu Kỳ Duyên