HH Kỳ Duyên hào hứng nếu được dự thi hoa hậu cấp quốc tế

Ngày 30/01/2016 07:57 AM (GMT+7)

Hoa hậu Việt Nam 2014 bày tỏ, nếu được cử đi cuộc thi Hoa hậu cấp quốc tế, cô rất sẵn sàng tham gia.

Nhiều năm trở lại đây, Hoa hậu Việt Nam thường không cử đại diện tham dự bất cứ cuộc thi Hoa hậu cấp quốc tế nào. Từ Hoa hậu Thùy Dung, Ngọc Hân, Thu Thảo và  mới nhất là Kỳ Duyên. Có nhiều nguyên nhân được đưa ra, từ việc các đại diện Việt Nam không muốn tham gia lẫn việc ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam không nắm bản quyền để đưa các "gà nhà" dự thi.

Mới đây, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Ngô Trà My, người được lựa chọn sẽ kế nhiệm Phạm Hương đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016.

Tuy nhiên mới đây, một người bạn thân của Trà My, cũng đồng thời là người đại diện truyền thông của cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ VN 2015 đã chia sẻ rằng Á hậu 1 vừa tiết lộ với anh sẽ không tham gia thi Hoa hậu hoàn vũ 2016, đồng thời cô cũng sẽ không tham gia bất kì một cuộc thi nhan sắc nào nữa. 

Trà My từ chối tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới 2016. 

Sự đổ dồn của nhiều khán giả lẫn người hâm mộ sẽ vào một gương mặt mới như Kỳ Duyên, Huyền My. Bản thân Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên cũng đang đánh tiếng sẽ được tham gia một cuộc thi cấp quốc tế. Liên lạc với Kỳ Duyên, mỹ nhân 9X cho biết đi thi quốc tế thì luôn nằm trong kế hoạch của cô.

Hiện Kỳ Duyên cũng đang tích lũy cho bản thân những kiến thức nền tảng, kỹ năng mềm để nếu có cơ hội cô sẽ không bỏ qua. Kỳ Duyên tâm sự, với cô được đại diện cho Việt Nam dự thi là niềm vinh hạnh lớn, nếu được cô nghĩ Hoa hậu Thế giới sẽ là sự lựa chọn. 

Hoa hậu Kỳ Duyên khá hào hứng với việc sẽ đại diện Việt Nam tham dự một cuộc thi cấp quốc tế. 

Người hâm mộ đang hy vọng, nếu được Kỳ Duyên có lẽ sẽ là gương mặt sáng giá để đại diện cho Việt Nam dự Hoa hậu Hoàn Vũ 2016 nếu cô được đào tạo bài bản ngay từ bây giờ. 

Vào khoảng giữa tháng 2/2016, Kỳ Duyên sẽ chính thức Nam tiến và tiếp tục phát triển sự nghiệp tại TP.HCM. 

Theo Nguyên (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu Kỳ Duyên