HH Kỳ Duyên: "Yêu thì khen nhưng chê cũng không hẳn là ghét"

Ngày 19/12/2014 14:06 PM (GMT+7)

Hoa hậu Việt Nam 2014 lần đầu tâm sự về những ý kiến trái chiều từ sau khi cô đăng quang.

Sau khi đăng quang không lâu, Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên đã dành được nhiều sự chú ý của khán giả. Không quá khi nói rằng vương miện Hoa hậu đã "đổi đời" cô gái 18 tuổi này, nhưng đồng thời cũng mang lại cho Kỳ Duyên nhiều áp lực bởi những ý kiến trái chiều xung quanh việc đăng quang của cô.

Mới đây, những ý kiến góp ý của MC Thảo Vân về tân Hoa hậu cũng tạo ra nhiều dư luận, có người ủng hộ nhưng cũng có nhiều ý kiến cho rằng nữ MC quá khắt khe. Sau đó ê-kíp làm việc của tân Hoa hậu cũng có lời giải thích cho góp ý của MC Thảo Vân. Cách đây không lâu, Hoa hậu Kỳ Duyên cũng chính thức lên tiếng về những ý kiến trái chiều xung quanh việc đăng quang của mình. Dù không nói thẳng ra, nhưng nhiều người có thể thấy "ngầm ý" mà tân Hoa hậu muốn gửi tới bậc tiền bối của mình.

HH Kỳ Duyên: quot;Yêu thì khen nhưng chê cũng không hẳn là ghétquot; - 1

Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên.

Trong đoạn chia sẻ này, Kỳ Duyên viết: "Những ngày qua, từ khi em đăng quang, em biết có rất nhiều ý kiến trái ngược nhau, thật trong đáy lòng, em trân trọng cảm ơn tất cả mọi người. Em nghĩ, Yêu thì sẽ Khen nhưng Chê cũng không hẳn đã là Ghét. Con người không ai hoàn thiện, nên em chắc chắn rằng vẫn còn những thiếu sót.

Tất cả các anh chị đi trước đã có lời góp ý, khuyên bảo em, em thấy đó là ý tốt, thực sự em rất trân trọng, bởi em hiểu ý nghĩa sâu xa của các anh chị, và em thấy mình cần phải điều chỉnh và thực sự thì em đã và đang điều chỉnh mọi hoạt động để nó bắt đầu đi vào quỹ đạo."

HH Kỳ Duyên: quot;Yêu thì khen nhưng chê cũng không hẳn là ghétquot; - 2

HH Kỳ Duyên: quot;Yêu thì khen nhưng chê cũng không hẳn là ghétquot; - 3

Những hình ảnh mà tân Hoa hậu chia sẻ về buổi đi tặng chăn ấm cho người vô gia cư của cô.

Ngoài ra, tân Hoa hậu còn tâm sự quan điểm của cô về sự quan trọng của vẻ đẹp tâm hồn: "Mỗi người sinh ra trên thế gian này đều là món quà vô giá của Thượng Đế, ai cũng có giá trị riêng mình, và ai cũng Đẹp, bởi cái Đẹp không có mẫu số chung, mà nó là cách nhìn trong mắt người khác.

Nếu mình là người tốt, có tri thức, có nhân cách và tấm lòng thiện nguyện, thì dù hình thức bề ngoài có khiếm khuyết vẫn trở thành rất đẹp trong mắt người khác, và ngược lại, một hình cơ thể hoàn hảo và gương mặt thiên thần nhưng sống vô ích cho cộng đồng, gia đình và chính bản thân mình, thì vẻ đẹp ấy cũng trở thành vô nghĩa. Vì thế, em rất coi trọng giá trị bên trong của một con người, đó là đạo đức, là tri thức và trải nghiệm sống. Bên cạnh đó, vì là một hoa hậu, nên em cũng sẽ quan tâm tới hình thức bề ngoài, để ngày càng hoàn thiện mình hơn."

Những tâm sự được Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên chia sẻ trên trang cá nhân được rất nhiều người hâm mộ ủng hộ. Qua những lời chia sẻ này, có thể thấy được sự cầu tiến của Kỳ Duyên, đồng thời cũng thể hiện bản lĩnh và tài ăn nói duyên dáng của cô gái 18 tuổi này.

Bên cạnh đó, trong bức "tâm thư" này, HH Kỳ Duyên còn chia sẻ những hình ảnh khi cô tham gia một chương trình từ thiện đi tặng chăn và áo ấm cho người vô gia cư ngoài đường và những người dân lao động nghèo tỉnh ngoài về Hà Nội. Có thể nói, tân Hoa hậu Kỳ Duyên đang rất nỗ lực để xây dựng một hình ảnh Hoa hậu đẹp từ bề ngoài lẫn tâm hồn để không phụ lòng mong đợi của những người hâm mộ.

Thiên Thanh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan