Thảo Vân gây xôn xao vì chia sẻ về HH Kỳ Duyên

Ngày 18/12/2014 15:21 PM (GMT+7)

Tâm sự của MC Thảo Vân về Tân hoa hậu làm nảy sinh nhiều luồng ý kiến.

Việc Kỳ Duyên - Cô gái 18 tuổi đến từ Nam Định, vừa thi đỗ vào ĐH Ngoại thương đăng quang HHVN 2014 đến giờ vẫn chưa bớt "nóng" trong dư luận. Đặc biệt, mới đây, MC Thảo Vân có dành những lời chia sẻ về quan điểm của mình trước việc Kỳ Duyên liên tiếp tung ra những bộ hình mới:

"Cảm giác như em và ê-kíp của mình đang cố gắng chứng minh là em đẹp thật. Có lẽ không cần phải thế đâu em, đẹp xấu cũng là quan niệm, dù gì em cũng là Hoa hậu rồi (tức là họ có chê em xấu cỡ nào cũng không thể thay đổi được điều đó, trừ phi vì lý do khác), em có thể từ từ cho mọi người thấy em đẹp bằng nhiều cách khác nhau mà, không nhất thiết chỉ là vẻ đẹp bên ngoài. Sợ là em cứ phải gồng mình lên... Cô bé còn quá quá trẻ". 

Thảo Vân lên tiếng về việc êkíp Kỳ Duyên thời gian vừa qua tung ra khá nhiều bộ hình

Trước quan điểm này của Thảo Vân, có nhiều luồng ý kiến dư luận. Có người đồng tình với chị, nhưng cũng không hiếm người cho rằng, Thảo Vân hơi khắt khe vì Kỳ Duyên còn quá trẻ, và việc chụp hình là một trong những điều mà tân hoa hậu khi mới đăng quang thường làm.

Mới đây, một người trong êkíp chụp hình cho Kỳ Duyên đã lên tiếng. Theo đó, những bộ hình vừa qua của Kỳ Duyên là chụp sau hai ngày tân hoa hậu đăng quang. Và hình đó nhằm mục đích cung cấp cho báo chí sử dụng trong quá trình phỏng vấn chứ thực sự không phải hình tung ra để chứng minh Kỳ Duyên đẹp. Việc làm từ thiện cũng không phải là muốn thì thực hiện được ngay. Hơn hết, nếu Thảo Vân muốn khuyên nhủ Kỳ Duyên thì nên gọi điện trực tiếp chứ không nên dùng trang cá nhân để khuyên răn như vậy.

Về phần Kỳ Duyên, HHVN 2014 cho biết, cô đang tập trung vào việc học sau một thời gian dài tham gia thi Hoa hậu nên xin phép không lên tiếng về ý kiến của nữ MC nổi tiếng.

Thảo Vân gây xôn xao vì chia sẻ về HH Kỳ Duyên - 3

Tâm sự của Thảo Vân gây ra nhiều luồng ý kiến. Về phần Kỳ Duyên, cô không muốn lên tiếng về điều này

Theo N.Q
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề MC Thảo Vân

Video chọn lọc