HH Ngô Phương Lan sẽ kết hôn vào tháng 12

Ngày 08/11/2013 09:15 AM (GMT+7)

Theo tiết lộ, chồng sắp cưới của hoa hậu là một giáo viên tiếng Anh người ngoại quốc.

Mới đây, HH  Ngô Phương Lan đã chính thức chia sẻ cùng bạn bè, người thân tin vui cô đã đính hôn và đang chuẩn bị cho ngày cưới vào 13/12 tới. Chồng sắp cưới của Ngô Phương Lan  tên là Loz Whitake - một giáo viên của Hội đồng Anh tại Hà Nội. Anh cũng chính là người đồng hành cùng người đẹp trong chương trình Tôi tài năng trên VTV.

Thiệp báo tin vui của Ngô Phương Lan

Ngô Phương Lan và Loz Whitaker quen nhau được hơn một năm. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của người đẹp thì cô rất kín tiếng, chỉ có bạn bè, gia đình và người thân của Ngô Phương Lan biết được điều này. Được biết, hai người rất hợp nhau về mọi mặt trong cuộc sống. Ngô Phương Lan rất tự hào vì "một nửa" của mình.

Chồng sắp cưới của Ngô Phương Lan đã đồng hành cùng cô trong một số chương trình truyền hình

Trước đây, khi mới đăng quang HH Thế giới người Việt 2007, Ngô Phương Lan được biết đến với mối tình cùng một chàng trai người Việt sống tại nước ngoài. Tuy nhiên, sau đó, mối tình này đã tan vỡ và Ngô Phương Lan rất ít khi tiết lộ chuyện tình cảm với báo giới.

Ngô Phương Lan được yêu mến vì tài năng học vấn và cuộc sống sạch, không scandal

Ngô Phương Lan sinh năm 1987 tại Hà Nội, có bố làm cán bộ ngoại giao cao cấp. Năm 1993, cô theo gia đình sang Mỹ vì khi đó bố cô làm Đại sứ Việt Nam tại Liên hiệp quốc. Ngô Phương Lan từng được tổng thống Mỹ Bill Clinton trao tặng bằng khen vì thành tích học tập cao ở trường tiểu học New York. Trong những năm học tiếp theo, Ngô Phương Lan cũng luôn được các trường trung học, đại học đánh giá cao về sự thông minh và cầu tién.

Năm 2007, Ngô Phương Lan đăng quang Hoa hậu thế giới Người Việt. Từ đó, cô tham gia nhiều hoạt động ở Việt Nam, làm MC VTV và các chương trình song ngữ. Người đẹp luôn được đánh giá cao bởi khả năng ngoại ngữ, sự ứng xử thông minh khéo léo và đặc biệt là lối sống sạch, không dính bất kỳ một tai tiếng nào.

Chồng sắp cưới của Ngô Phương Lan là giáo viên dạy tiếng Anh tại Việt Nam

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ngô Phương Lan