HH Ngọc Diễm cũng thích thú với "đám cưới ngôn tình"

Ngày 16/10/2015 16:02 PM (GMT+7)

Là MC của "đám cưới ngôn tình" nổi tiếng trên mạng những ngày vừa qua, HH Ngọc Diễm chia sẻ những tâm sự thú vị.

Trở về từ Phú Quốc sau khi làm MC cho "đám cưới ngôn tình" của người bạn thân - "ông trùm quản lý hoa hậu" Mã Siêu, Hoa hậu Du lịch Ngọc Diễm cho biết, cô thực sự ấn tượng bởi không gian lãng mạn cũng như tình cảm của cặp đôi Mã Siêu - Lan Anh dành cho nhau. Thậm chí, người đẹp còn liên tưởng đến đám cưới của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby.

Điều ấn tượng khác của đám cưới đó là được tường thuật trực tiếp trên Youtube cho những người bạn thân thiết của cô dâu - chú rể không có điều kiện đến Phú Quốc dự. Là người từng tham gia dẫn nhiều sự kiện quan trọng, Ngọc Diễm tâm sự, lần đầu tiên cô cảm thấy hồi hộp khi dẫn một đám cưới trực tiếp như vậy.

Chưa từng lên xe hoa, có một con gái nhỏ 5 tuổi, Ngọc Diễm hạnh phúc với sự lựa chọn của mình, cô từng tâm sự về đám cưới "trong mơ":

"Diễm cũng như bất kỳ người nào, cũng mong muốn có một cuộc hôn nhân lâu dài, bền vững và sống ‘răng long đầu bạc’ nhưng Diễm vẫn chưa chắc chắn đã sẵn sàng để đối mặt với những khó khăn thử thách. Trong tương lai gần, Diễm vẫn chưa có ý định đám cưới nhưng tương lai xa chắc sẽ có, nếu có Diễm sẽ chia sẻ niềm vui với mọi người, đặc biệt là với độc giả đã quan tâm đến DIễm trong thời gian qua.

Hiện tại, Diễm vẫn chưa có kế hoạch kết hôn, nhưng đã hình dung cho mình một đám cưới trong tương lai. Diễm nghĩ rằng, những cô gái trên 25 đều đã hình dung cho mình một đám cưới trong tương lai.

Diễm mong muốn tổ chức một đám cưới đơn giản, không rần rộ, cầu kỳ. Quê của Diễm ở Khánh Hòa và vì rất thích biển nên Diễm sẽ tổ chức một đám cưới ngoài trời, đặc biệt là diễn trên bãi biển. Một đám cưới  với những người tham gia sẽ là những người thân thiết với mình, còn những người quen biết Diễm sẽ báo hỷ.  Những người tham gia đám cưới của Diễm chắc chắn là họ sẽ coi  niềm vui và hạnh phúc của Diễm là của họ".

HH Ngọc Diễm xinh đẹp tại Phú Quốc khi làm MC cho đám cưới gây sốt cộng đồng mạng thời gian vừa qua

Là bạn thân của Mã Siêu, từng được anh quản lý một thời gian, Ngọc Diễm - Mã Siêu có mối quan hệ thân thiết

Cô cũng là bạn thân của Lan Anh - vợ "ông trùm quản lý hoa hậu"

Không gian lãng mạn của "đám cưới ngôn tình ở Phú Quốc"

HH Ngọc Diễm cũng thích thú với quot;đám cưới ngôn tìnhquot; - 8

Tâm sự về đám cưới của mình khi được so sánh với đám cưới Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby, Mã Siêu cho biết: "Đám cưới tôi và Huỳnh Hiểu Minh đều bắt chước các đám cưới lãng mạn xưa như trái đất cả thôi. Chỉ khác là tôi không có nhiều tiền như Huỳnh Hiểu Minh nhưng đã dốc cạn từng đồng xu cuối cùng và đặc biệt bạn bè giúp sức chứ không phải đi thuê nên nó không quá đắt đỏ, lên đến tiền tỷ như mọi người nghĩ.

HH Ngọc Diễm cũng thích thú với quot;đám cưới ngôn tìnhquot; - 11

Đặc biệt hơn Huỳnh Hiểu Minh, tôi còn làm đám cưới online trực tiếp lần đầu tiên ở VN cho bạn bè ở xa có thể chứng kiến giây phút quan trọng của đời mình. Là người viết kịch bản cho lễ cưới ngôn tình nhưng đến khi chia sẻ với cô dâu trên lễ đài hạnh phúc thì chú rể chỉ biết khóc".

Nhân đây, HH Ngọc Diễm cũng lần đầu tiên chia sẻ video "đám cưới ngôn tình ở Phú Quốc" do cô làm MC:

Theo Thùy Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu du lịch Ngọc Diễm