HH Ngọc Diễm khoe trọn tấm lưng trần gợi cảm

Ngày 03/12/2015 09:23 AM (GMT+7)

Ngọc Diễm "đốt mắt" người đối diện khi cô xuất hiện với trang phục vô cùng gợi cảm.

HH Ngọc Diễm khoe trọn tấm lưng trần gợi cảm

Xuất hiện trong một sự kiện vừa qua với vai trò giám khảo, HH du lịch Ngọc Diễm khiến không ít người "ngẩn ngơ" bởi vẻ gợi cảm. Cô diện trang phục đầm đen được cắt xẻ táo bạo khoe cặp chân thon dài cùng tấm lưng trần gợi cảm.

Trở về từ chuyến du lịch nước ngoài, Ngọc Diễm quay trở lại với công việc

Thời gian qua cô vô cùng đắt show giám khảo và MC

Ngọc Diễm khoe trọn tấm lưng trần nóng bỏng

Vẻ quyến rũ của Ngọc Diễm khiến không ít người ngước nhìn

Cô chứng tỏ sức mạnh của "gái một con"

Trấn Thành, Việt Hương hóa thân thành... côn trùng

Tập 6 của chương trình hài thực tế "Ơn giời, cậu đây rồi!" sẽ lên sóng VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam vào lúc 21 giờ 10 phút tối thứ 7 tuần này, 5/12/2015. Danh hài Hoài Linh vẫn đảm đương vị trí ghế nóng để đưa ra những lời nhận xét khách quan cho từng tình huống. Dàn trưởng phòng của tập này bao gồm: Trấn Thành, Việt Hương, Trường Giang, Chí Tài và Tự Long. Các khách mời tham gia chương trình này là những người đã ít nhất một lần "cuộc đời nở hoa" nhận cúp "Ơn giời!" trong những tập phát sóng trước gồm có: Vân Trang, Thiên Vương, Thu Trang và Khánh Nam.

Trong phần chào đầu tập này, dàn trưởng phòng bao gồm Trấn Thành, Trường Giang và Tự Long đã có màn hóa thân thành những con côn trùng trong thế giới tự nhiên như sâu, ong vàng, bươm bướm.

Danh hài Chí Tài vào vai một bông hoa xinh xắn, ngọt ngào nên bị lũ côn trùng bâu quanh xâu xé để hút mật.

Giữa tình huống ngàn cân treo sợi tóc, một nhân vật mới xuất hiện thu hút sự chú ý của tất cả, nghệ sĩ Việt Hương trong vai hoa hồng đỏ vận đầm bung xòe sải bước như đi catwalk trên sân khấu.

Có mục tiêu mới, bầy côn trùng ngay lập tức chuyển hướng, vây quanh nữ diễn viên nhưng quên rằng hoa hồng có gai và có hiếp đáp sẽ có phản kháng.

Sau đó, một mình nữ hoàng hoa hồng đỏ đã “xử lý” hết gia đình côn trùng trong tiếng vỗ tay vang dội từ khán giả trường quay.

Theo G.H (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu du lịch Ngọc Diễm