HH Ngọc Diễm, Nguyên Khang làm đại sứ nụ cười

Ngày 14/05/2013 12:01 PM (GMT+7)

Cả hai là cặp đôi đầu tiên của chương trình Donate for a date, hành trình đạp xe vì nụ cười.

Hoa hậu Ngọc Diễm, MC Nguyên Khang đã trở thành cặp đôi đại sứ đầu tiên cho chương trình Donate for a date – một chương trình nằm trong chuỗi hoạt động sinh viên của Operation Smile.   

HH Ngọc Diễm và MC Nguyên Khang là đại sứ đầu tiên của chương trình

 Operation Smile Inc là một tổ chức từ thiện phi chính phủ của Mỹ, chuyên cung cấp các ca phẫu thuật miễn phí cho trẻ em và thanh thiếu niên bị dị tật bẩm sinh môi, hàm ếch cũng như các dị tật hàm mặt khác, tổ chức các chương trình đào tạo chuyên môn cho chuyên gia y tế địa phương và cung cấp các dịch vụ chăm sóc y tế toàn diện cho bệnh nhân bị dị tật bẩm sinh vùng hàm mặt.

Cả hai đều là những nghệ sĩ tích cực hoạt động từ thiện

Chia sẻ về cảm nhận khi trở thành đại sứ chương trình, Hoa hậu Ngọc Diễm cho biết: "Là một người tích cực trong các hoạt động thiện nguyện trong đó đối tượng mà Ngọc Diễm hướng đến là học sinh, sinh viên và trẻ em; đặc biệt những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Từng tiếp xúc với nhiều trường hợp các em bị dị tật khe hở môi, khe hở hàm ếch bẩm sinh, Diễm thấy các em không chỉ gặp nhiều khó khăn trong việc ăn uống hít thở, mà còn mất đi sự tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Thông qua chương trình, Diễm mong sẽ nhận được sự quan tâm của xã hội, các mạnh thường quân, các tình nguyện viên".

HH Đông Nam Á Diệu Hân cũng sẽ tham gia các hoạt động của chương trình

Tham dự các hoạt động như Donate for a date - hành trình đạp xe vì nụ cười còn có sự tham gia của hoa hậu 9x Diệu Hân- Người Việt Nam đầu tiên đăng quang hoa hậu Đông Nam Á, diễn viên trẻ Tam Triều Dâng- Khách mời nhỏ tuổi nhất của chương trình.

Diễn viên Tam Triều Dâng là khách mời nhỏ tuổi nhất

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt làm từ thiện