HH Ngọc Diễm bị MC Nguyên Khang trêu đùa

Ngày 25/03/2013 11:30 AM (GMT+7)

Cô nàng đã bị MC Nguyên Khang bắt bí khá nhiều lần trên sân khấu.

Cuối tuần qua, đã diễn ra chương trình “Chung tay tắt điện toàn cầu Giờ Trái đất năm 2013” với hàng loạt những hoạt động thú vị cùng với sự hưởng ứng của đông đảo bạn trẻ và sự tham gia biểu diễn của các đại sứ như đại sứ thứ chính Hà Okio, Uyên Linh, MC Nguyên Khang, các ca sĩ khách mời nhóm It’s Time, Hoa hậu Ngọc Diễm, Hoàng Bách, Võ Trọng Phúc, Nhóm Unlimited.

HH Ngọc Diễm và MC Nguyên Khang vừa là khách mời, kiêm luôn MC của chương trình

Ca sĩ Uyên Linh hát trong chương trình

Ca sĩ Hoàng Bách

Thầy giáo Vũ Trọng Phúc

Một số nghệ sĩ khác biểu diễn nhận được sự hâm mộ nhiệt tình của khán giả trẻ

Điều đặc biệt là đêm nhạc hoa hậu Ngọc Diễm đã trổ tài ăn nói với MC Nguyên Khang, đây lần thứ ba Ngọc Diễm kết hợp dẫn cùng anh. Trên sân khấu, Nguyên Khang không ít lần bắt bí cũng như trêu đùa Hoa hậu Ngọc Diễm, lần nào Ngọc Diễm cũng phản ứng khá tốt. "Trên sân khấu cả hai chọc vậy thôi chứ ngoài đời hai anh em khá thân với nhau."- MC Nguyên Khang cho biết.

MC Ngọc Diễm và Nguyên Khang

Bên cạnh dẫn dắt, cả hai không quên tung hứng ăn ý

Hai MC giao lưu cùng khán giả

Chia sẻ về cảm nhận khi trở thành đại sứ Giờ Trái Đất, MC Nguyên Khang nói: "Đây là lần thứ hai Khang được mời trở thành đại sứ thiện chí của chương trình ý nghĩa và uy tín như Giờ Trái Đất. Khang cảm thấy rất vui vì BTC chương trình tin tưởng giao cho Khang trọng trách này, và dù bận đến đâu, Khang cũng cố gắng thu xếp tham gia tất cả các hoạt động của chương trình nhằm tuyên truyền và kêu gọi mọi người bảo vệ mẹ Trái Đất của chúng mình. Mong rằng chương trình sẽ thành công và nhận được những phản hồi tích cực từ phía cộng đồng!".

Rất đông bạn trẻ đến theo dõi chương trình

MC Nguyên Khang phỏng vấn một khán giả trẻ


MC Nguyên Khang cho biết, anh rất thích các hoạt động cộng đồng nên luôn tích cực tham gia những chương trình có ý nghĩa như thế này

Ảnh: Giang Phạm

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình ca nhạc