HH Ngọc Diễm tự tin hội ngộ Ngô Trác Hy

Ngày 04/12/2013 10:34 AM (GMT+7)

HH Du lịch là một trong số những mỹ nhân có cơ hội gặp gỡ nam tài tử Hồng Kông.

Trong những ngày ở VN, ngôi sao TVB Ngô Trác Hy và Dương Di đã tiếp tục các hoạt động của mình.

HH Ngọc Diễm vừa trở về sau chuyến công tác tại Mỹ và Brazil cũng đã góp mặt trong chương trình. Cô có dịp gặp gỡ, giao lưu và chụp hình chung cùng 2 ngôi sao TVB là Ngô Trác Hy và Dương Di cùng lãnh đạo TVB trong chuyến đi sang Việt Nam lần này. 

HH Ngọc Diễm xuất hiện với trang phục váy hai màu đen - trắng

Là một hoa hậu tham gia kinh doanh, vì thế, cô luôn tự tin và bản lĩnh mỗi lần xuất hiện

Có lẽ vì thế mà Ngọc Diễm vinh dự là một trong những nghệ sĩ diện kiến Ngô Trác Hy lần này

Ngọc Diễm thân mật trao đổi với Mai Thu Huyền

Chuyến đi của hai nghệ sĩ TVB nằm trong chương trình Kết nối tầm nhìn. Đây là một chương trình được dàn dựng công phu, quy mô hoành tráng mang đẳng cấp quốc tế. Được ghi hình và phát sóng trực tiếp dưới sự tổ chức của đội ngũ ekip chuyên nghiệp, với sự góp mặt của các ca sỹ, nhóm nhạc hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó, phần giao lưu trực tiếp giữa khán giả truyền hình với các ngôi sao nổi tiếng của TVB – Hongkong sẽ là một điểm sáng trong hoạt động hữu nghị này. 

HH Châu Á Hương Giang khoe chân thon dài

Quán quân Hương Tràm

HH Diễm Hương cũng tham gia chương trình

Trong đêm giao lưu có sự tham gia trình diễn của các ca sĩ Việt Nam như quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên Hương Tràm, ca sĩ Hồ Trung Dũng, quán quân Thử thách cùng bước nhảy Lâm Vinh Hải… Đặc biệt, hai diễn viên Ngô Trác Hy và Dương Di sẽ có những phần trình diễn hấp dẫn gửi đến khán giả. Mỗi diễn viên sẽ hát 2 ca khúc, đây được xem như món quà mà hai diễn viên gửi đến khán giả, giới truyền thông Việt đã quan tâm, ủng hộ và yêu mến họ trong suốt thời gian qua.

Ngọc Diễm tự tin chụp hình cùng hai ngôi sao TVB

Trấn Thành một lần nữa thể hiện tài ứng đối linh hoạt khi dẫn chương trình

Giao lưu trong chương trình Ngô Trác Hy và Dương Di đã có những lời khen có cánh dành cho phụ nữ cũng như đàn ông người Việt đều xinh gái và đẹp trai. Cả 2 diễn viên đều rất vui nếu có cơ hội sang Việt Nam tham gia đóng phim nếu nhận được lời mời. 

Điểm sáng của chương trình là phần quyên góp từ thiện cho Quỹ Tấm Lòng Việt của Đài Truyền hình Việt Nam nhằm giúp đỡ cho các trẻ em nghèo, có hoàn cảnh bất hạnh tại Việt Nam.

Đặc biệt, Ngô Trác Hy khi giao lưu với khán giả đã dành nhiều lời khen cho phụ nữ VN xinh đẹp và duyên dáng

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao ngoại sang thăm VN